Vợ Slay chỉ trích gay gắt chủ sở hữu GAM Esports: "Tiền các anh đang nợ là tiền đẻ, tiền bỉm sữa của con nó đấy"

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:47 10/12/2020

Theo chia sẻ của bà xã Slay thì dường như vấn đề nợ lương thưởng của GAM vẫn chưa được giải quyết?

Mới đây, vụ chuyển nhượng của Slay từ GAM Esports sang SBTC Esports tưởng như đã xong xuôi, lại bất ngờ gặp rắc rối. Cụ thể, GAM Esports đã đăng đàn thông tin về việc phía SBTC đưa ra thông báo chiêu mộ Slay khi chưa hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Vợ Slay chỉ trích gay gắt chủ sở hữu GAM Esports: Tiền các anh đang nợ là tiền đẻ, tiền bỉm sữa của con nó đấy - Ảnh 1.

Vụ việc này được dự báo sẽ gây ra khá nhiều rắc rối cho phía Slay cũng như SBTC, vì dù sao đi nữa thì đội tuyển này cũng đã mắc lỗi khi làm sai nguyên tắc chuyển nhượng. Thậm chí, trong trường hợp đáng ngại nhất thì có thể Slay sẽ không được gia nhập SBTC như dự kiến.

Điều này đã khiến Chị Bé - bà xã của Slay tỏ ra rất bức xúc và lên tiếng chỉ trích gay gắt chủ sở hữu của đội tuyển này trên Facebook cá nhân. Thậm chí, trong bài đăng của mình, cô còn tiết lộ luôn rằng số tiền lương thưởng mà đội tuyển này bị cho là đang còn nợ Slay đến giờ vẫn chưa được thanh toán.

Cô nhấn mạnh rằng: "Tiền các anh còn chưa trả cho nó (Slay) là tiền đi đẻ, tiền bỉm sữa của con nó á" và nhấn mạnh Slay "vẫn đợi để được trả tiền, ra đi cũng không lấy 1 đồng tiền chuyển nhượng".

Đi kèm với đó là một ảnh chụp màn hình tin nhắn từ nhân vật ẩn danh, cũng với nội dung chỉ trích GAM về cách đối xử với Slay. Theo đó, đội tuyển này từng nhiều lần muốn kick Slay, và bản thân Tinikun phải tự bỏ tiền túi để trả lương cho Slay, rồi đến lúc không còn người thì "mới bắt Slay đánh".

Vợ Slay chỉ trích gay gắt chủ sở hữu GAM Esports: Tiền các anh đang nợ là tiền đẻ, tiền bỉm sữa của con nó đấy - Ảnh 2.

Về phía vợ chồng Slay, cặp đôi này vốn đã đăng ký kết hôn, chỉ chờ ngày báo hỉ cũng như chào đón em bé đầu lòng. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Slay rất cần công việc ổn định để lo toan cho gia đình nhỏ của mình.

Tưởng chừng như SBTC Esports sẽ là bến đỗ lý tưởng, nhưng với tình hình chuyển nhượng không mấy êm xuôi hiện tại, viễn cảnh tương lai của Slay không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng. Và vì vậy nên việc bà xã của tuyển thủ này có động thái phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu.

Vợ Slay chỉ trích gay gắt chủ sở hữu GAM Esports: Tiền các anh đang nợ là tiền đẻ, tiền bỉm sữa của con nó đấy - Ảnh 3.

Vợ chồng Slay đang sắp sửa đón em bé đầu lòng

Vợ Slay chỉ trích gay gắt chủ sở hữu GAM Esports: Tiền các anh đang nợ là tiền đẻ, tiền bỉm sữa của con nó đấy - Ảnh 4.

Slay thậm chí đã đăng status "cầu cứu" trên trang cá nhân, chứng tỏ vụ việc không hề đơn giản

Ảnh: Internet

Vợ Slay chỉ trích gay gắt chủ sở hữu GAM Esports: Tiền các anh đang nợ là tiền đẻ, tiền bỉm sữa của con nó đấy - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm