Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ niềm vui mới của chồng sau thời gian ở ẩn vì scandal

AN, Theo Helino 10:42 11/09/2018

Chị Thuỳ Trang - vợ Phạm Anh Khoa cho rằng đây là niềm vui “không ổn” sau khoảng thời gian ông xã tạm rút khỏi showbiz vì những ồn ào cá nhân.

Từ sau loạt scandal đến nay đã hơn 4 tháng, Phạm Anh Khoa gần như lánh khỏi showbiz, không chia sẻ bất cứ thông tin gì về công việc hay cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội. Những hình ảnh về nam rocker chỉ được gói gọn qua các khoảnh khắc chụp nghiêng hoặc từ phía sau và được vợ anh - chị Thuỳ Trang đăng tải. Cho đến mới đây, Phạm Anh Khoa mới chịu lộ diện với mái tóc dài đã được cắt bỏ và tinh thần vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Trên trang cá nhân, vợ Phạm Anh Khoa mới đây cho biết, hiện tại, nam rocker còn có thêm niềm vui mới bên cạnh đam mê nghệ thuật. "Hạnh phúc của mình là gia đình, là những chuyến đi, là được giúp đỡ ai đó. Trước, có người lo kiếm tiền cho mình được hạnh phúc với những điều giản đơn. Giờ, người ấy cũng tìm vui trong gia Đình, trong những chuyến đi, và giúp nhiều ai đó. Vậy là bắt đầu không ổn rồi", chị Thuỳ Trang viết. 

Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đã cho rằng, dù niềm vui mới "không ổn" nhưng bù lại, Phạm Anh Khoa đã có được sự tự do, thoải mái bên gia đình và những người thân sau khoảng thời gian áp lực vì scandal bủa vây. Một số người bạn thân thiết của vợ chồng Phạm Anh Khoa thậm chí còn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi thời gian gần đây. 

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ niềm vui mới của chồng sau thời gian ở ẩn vì scandal - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ niềm vui mới của chồng sau thời gian ở ẩn vì scandal - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, gia đình Phạm Anh Khoa thường xuyên tham gia các chuyến đi từ thiện hoặc dã ngoại cùng nhóm bạn thân.

Loạt hình ảnh bình dị của gia đình Phạm Anh Khoa. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14