Vợ mang bầu "bắt tại trận" cô em gái ngoại tình cùng chồng mình

Thanh Tùng, Theo Thời Đại 09:56 14/03/2017

Sự việc khiến nhiều người khá tức giận khi cô vợ dù đang mang bầu vẫn phải đi đánh ghen người tình của chồng, mà đó lại chính là người em gái nuôi mình từng chăm sóc chu đáo.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng ngoại tình bị vợ mang thai bắt gặp được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Theo như đoạn clip, một người phụ nữ liên tiếp đánh và mắng chửi cặp tình nhân một cách thậm tệ. Được biết, người phụ nữ chính là người vợ hiện đang mang bầu của người đàn ông kia, và nhân tình của anh không ai khác chính là cô em gái thân thiết của mình. Theo như lời người vợ, cô đã từng rất thương yêu, chăm sóc cho cô em kia như người thân, lo cho từng miếng ăn chỗ ở, vậy nhưng đến khi mang bầu thì lại bị chính cô em này ngoại tình với chồng mình.

Người vợ bắt gặp cô em gái cùng chồng mình vào nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip: Nguyễn Văn Trình.

Liên tiếp đánh và mắng chửi thậm tệ. Ảnh cắt từ clip: Nguyễn Văn Trình.

Người chồng không những bênh người tình mà còn mắng người vợ đang mang thai của mình là người không có văn hóa?! Ảnh cắt từ clip: Nguyễn Văn Trình.

Hiện tại, clip nhận được khá nhiều sự tức giận từ cộng đồng mạng, mọi người vô cùng đồng cảm với hành động của người vợ mang bầu, nhiều người còn cảm thấy thương xót khi ở giai kì bụng mang dạ chửa mà cô lại phải đón nhận một sự việc quá sức chịu đựng đến như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm