Viglacera trên hành trình truyền đi thông điệp về niềm tin chiến thắng Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/04/2020

Cách ly xã hội, hạn chế đi lại là các biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan dường như có thể ngăn cách mỗi chúng ta khỏi thế giới xung quanh và dễ khiến cuộc sống thiếu thú vị.

Thế nhưng thay vì chọn sống trong lo lắng, chúng ta hãy lựa chọn cách thích ứng tích cực và lạc quan nhất để cùng đối phó & vượt qua dịch bệnh nhé. Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang là thách thức lớn với cả thế giới. Nhưng những ngày qua, Việt Nam vẫn đang là một trong những nước làm tốt nhất, được cả thế giới công nhận và đánh giá. Tính đến sáng ngày 15/04/2020, tại Việt Nam, con số ca nhiễm đang là 267, đã chữa khỏi 145 ca và thật tuyệt vời, chưa có ca tử vong đáng tiếc nào.

Có thể nói, chúng ta đã và đang kiểm soát dịch rất tốt. Tuy nhiên, đằng sau đó, không thể kể đến công sức của hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu con người đang thầm lặng chiến đấu chống dịch. Đó là những y bác sĩ vất vả ngày đêm nơi tuyến đầu, là sự tận tụy của các nhân viên y tế, đội ngũ quân nhân khi tiến hành cách ly hơn 20 ngàn người, là lực lượng công an, y tế… len lỏi khắp các khu dân cư trên cả nước, tìm những người có nguy cơ cao để tiến hành cách ly, giữ an toàn cho xã hội.

Với đa số người dân, chưa bao giờ ý thức về trách nhiệm cộng đồng được thể hiện rõ rệt & cao như hiện nay. Hầu hết mọi người đều đeo khẩu trang khi ra đường, hạn chế bắt tay, tụ tập đông người để giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm bệnh; mọi người đều ý thức được việc "nên ở yên tại chỗ", để giúp công tác khoanh vùng, phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất.

Đó là tất cả những lý do, cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau tin rằng, dù còn nhiều khó khăn, Việt Nam sẽ chiến thắng và có mức thiệt hại tối thiểu do dịch Covid-19 gây ra.

Viglacera – Cùng chung niềm tin chiến thắng trước dịch bệnh COVID-19

Không đứng ngoài cuộc chiến chống dịch COVID-19, doanh nghiệp và người dân cả nước đã chia sẻ khó khăn với Chính phủ bằng những việc làm cụ thể.

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, Viglacera đã phát hành bộ ảnh vẽ thể hiện 5 lý do người Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19 một cách gần gũi và thu hút nhất nhằm đem đến tinh thần lạc quan cũng như đoàn kết chống dịch, củng cố lòng tin của người dân Việt Nam.

Viglacera trên hành trình truyền đi thông điệp về niềm tin chiến thắng Covid-19 - Ảnh 1.

Hình ảnh fanpage của Viglacera đăng tải bộ 5 lý do Người Việt Nam sẽ chiến thắng Covid-19

Vừa qua, từ đội ngũ từ nhà máy đến nhân viên văn phòng của Viglacera đã cùng nhau tạo nên phiên bản riêng biệt, cover điệu nhảy rửa tay trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" đang nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đại diện Viglacera cho biết họ thực hiện vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức rửa tay đúng nơi, đúng chuẩn, bảo vệ sức khoẻ đồng thời chia sẻ thông điệp "Cô Vy đi đi", mong đại dịch sớm bị dập tắt. Qua clip, có thể hình ảnh showroom, nhà máy cho đến sản phẩm của Viglacera đều được quan tâm, cải thiện chất lượng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người Việt.

Viglacera trên hành trình truyền đi thông điệp về niềm tin chiến thắng Covid-19 - Ảnh 2.

Không nằm ngoài trào lưu, Viglacera cũng tham gia "Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy"

Xem video tại đây

Không chỉ dừng lại ở việc hưởng ứng trào lưu, Viglacera nhận thức được vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng sức khoẻ cộng đồng, xây dựng hiểu biết và ý thức bảo vệ sức khoẻ của mỗi người, đã phát động chiến dịch "Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ". Trong giai đoạn 1 của chiến dịch, Viglacera tiến hành trao tặng 200 bộ sản phẩm Sứ vệ sinh kháng khuẩn gồm chậu rửa và vòi chậu tại các bệnh viện phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn TP. Hà Nội và TP.HCM.

Sản phẩm Sứ vệ sinh kháng khuẩn với công nghệ phủ men Nano - nung một lần hoàn toàn có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn... và được Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Viglacera trên hành trình truyền đi thông điệp về niềm tin chiến thắng Covid-19 - Ảnh 3.

Người dân thực hiện rửa tay cùng chậu rửa được Viglacera trao tặng các bệnh viện

Với các hoạt động mang tính ủng hộ, đồng hành cùng Chính phủ & cộng đồng vượt qua khó khăn trong công cuộc chống dịch Covid-19 bước vào giai đoạn mới, đồng thời khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm Thiết bị sứ vệ sinh, hàng Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tê, phục vụ gia đình Việt, Viglacera hy vọng với tinh thần lạc quan, hành động thiết thực, Việt Nam sẽ thành công trên chặng đường chống dịch Covid-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm