Viettel Telecom phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport siêu tốc”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/02/2020

Vào chiều ngày 10/02, buổi họp báo giải Liên Quân chuyên nghiệp Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ này, Viettel phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data eSport đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi "eSport Siêu Tốc".

Viettel Telecom phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport siêu tốc” - Ảnh 1.

Được công nhận là nhà mạng 3G/4G tốt nhất Việt Nam và cũng là một trong số ít nhà mạng trên thế giới thử nghiệm thành công 5G, Viettel Telecom hân hạnh cung cấp cho khách hàng yêu thích bộ môn eSport Liên Quân Mobile các gói cước eST (eSport Siêu Tốc): Chỉ từ 30.000 đồng, gói eST30 đã đem tới cho khách hàng 7GB dung lượng dùng 7 ngày và miễn phí chơi, xem Liên Quân Mobile. Ngoài ra khách hàng còn có thể lựa chọn các gói eST với ưu đãi tương tự nhưng có thời gian sử dụng dài và dung lượng lớn hơn như eST120 (28GB/28 ngày), 12eST120 (12 chu kỳ gói eST120). Bên cạnh đó khi sử dụng gói cước khách hàng còn có cơ hội nhận được giftcode Liên Quân có giá trị.

Viettel Telecom phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport siêu tốc” - Ảnh 2.

Nếu như trước đây, các Kiện Tướng Liên Quân Mobile phải đăng ký tới hai gói data, một là gói cho game, hai là gói cung cấp dung lượng để truy cập Internet với chi phí khoảng 220.000 đồng mỗi tháng thì nay mọi thứ đã khác chỉ với gói eST. Tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ và đặc biệt chi phí giảm gần một nửa mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các Kiện Tướng để có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn nhưng chẳng phải lo data dùng Internet.

Tại buổi họp báo vừa qua có sự góp mặt của tuyển thủ bóng đá quốc gia Vũ Văn Thanh. Chia sẻ cảm nhận về gói data eST, tuyển thủ này cho biết: "Ngoài những giờ phút luyện tập bóng đá, tôi cũng rất thích xem giải Liên Quân để giải trí và học tập cách chơi từ những tuyển thủ hàng đầu. Gói cước Viettel sắp ra mắt sẽ giúp tôi có thể xem giải thỏa thích mà không lo giật lag".

Trong khi đó, tuyển thủ vô địch Liên Quân thế giới Phạm Hồng Quân chia sẻ: "Tốc độ data của gói cước Viettel chưa bao giờ làm tôi thất vọng, mà giờ lại còn được miễn phí dung lượng khi xem và chơi nữa. Chắc chắn tôi sẽ đăng ký trải nghiệm khi gói cước eST ra mắt".

Viettel Telecom phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport siêu tốc” - Ảnh 3.


Theo dự kiến, các game thủ sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký gói eST qua *098# hoặc nhắn tin theo cú pháp từ 14/02/2020. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về gói eST trên trang chủ Viettel tại https://viettel.vn/ hoặc trang chủ Garena Liên Quân Mobile https://lienquan.garena.vn/
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm