VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp "chất hết nấc"của giới underground đã mở cửa tại Hà Nội

Nhật Chung; Ảnh: Mai Lân, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 08/05/2017

Sau một thời gian dài hoạt động và tạo được tiếng vang tại Sài Gòn thì vào cuối tuần qua, VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp vui chơi, mua sắm dành riêng cho giới underground đã chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội.

Trong thời gian qua, giới trẻ Sài Gòn liên tiếp chào đón sự ra đời của hàng loạt những địa điểm mới: từ The Factory, The New Playground và mới đây nhất là Nhà Thiếu nhi Thành phố. Nhất quyết không chịu kém cạnh, giới trẻ Hà Nội vào cuối tuần qua cũng vừa chào đón một khu tổ hợp mới toanh mang tên VietGangz Brotherhood.

Nếu cảm thấy cái tên VietGangz Brotherhood sao nghe quen quá thì bạn đúng rồi đấy! Đây là khu liên hợp mua sắm, vui chơi từng một thời gây bão tại đường Cao Thắng, quận 3, Sài Gòn. Sau một thời gian dài hoạt động ổn định và bắt đầu tạo được tên tuổi tại TP.HCM thì vào đầu tháng 4 vừa qua, ekip VietGangz Brotherhood đã bắt tay đưa đứa con tinh thần này ra Hà Nội.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 1.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 2.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 3.

Trải qua hơn một tháng lên ý tưởng và thi công thực hiện thì vào sáng ngày 6/5, VietGangz Brotherhood phiên bản Hà Nội đã chính thức mở cửa & khai trương đón khách tại số 21 ngõ 3B Đặng Thái Thân, quận Hoàn Kiếm.

Với diện tích hơn 400m2, VietGangz Brotherhood Hà Nội tập trung rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng underground. Trong đó những cái tên nổi bật nhất có thể kể đến chính là Vietgangz Coffee - cửa hàng cà phê với dàn moto khủng nhất nhì Việt Nam, Liem Barbershop - tiệm cắt tóc theo phong cách Chicano được mệnh danh chất nhất Sài Gòn, VietGangz Tattoo - tiệm xăm hình siêu đặc biệt với phương châm "không bao giờ giảm giá" nhằm đem lại cái nhìn khác về nghệ thuật xăm mình, VietGangz Piercing - thiên đường dành cho những bạn trẻ thích xỏ khuyên hay VietGangz shop - nơi bán những sản phẩm do ekip VietGangz tự làm như áo thun, sweater, hoodies, phụ kiện...

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 5.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 6.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 7.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 8.

Bên cạnh đó là một loạt những cửa hàng thời trang, phụ kiện dành riêng cho giới underground như $exy Killa (chuyên bán đồ hiphop), Hope Shop (tiệm bán snapback nổi tiếng), The Chicano Shop - nơi tập hợp sản phẩm hiphop oldskull của nhiều thương hiệu lớn như Tribal, DC, Obey hay Liên Quân Degrey-Tas - cửa hàng chuyên về thời trang đường phố rất nổi tiếng tại Hà Nội.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 10.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 11.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 12.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 13.

Để nhận xét về không gian của VietGangz Brotherhood Hà Nội thì chỉ có thể dùng cụm từ: Chất hết nấc! Toàn bộ không gian của nơi đây dùng tông màu tối để giữ nguyên tinh thần underground. Xung quanh là những mảng tường được vẽ graffiti cực kì công phu, những chiếc đèn neon với hình thù đa dạng đẹp mắt và vô số những món đồ trang trí chỉ nhìn vào thôi là đã thấy một bầu trời tinh thần đường phố.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 14.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 15.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 16.

Ngay trong ngày đầu tiên mở cửa ra mắt, đã có hàng trăm bạn trẻ đến ghé thăm VietGangz Brotherhood. Không chỉ đến đây để ngó nghiêng hay chụp hình sống ảo mà các bạn còn đi xăm, cắt tóc, mua quần áo. Đồng thời không quên giao lưu và kết bạn với những người có cùng chung sở thích, đam mê.

Vậy là sau bao ngày trông ngóng vì "khát" chỗ đi chơi thì giờ đây giới trẻ Hà Nội đã có nơi để í ới rủ nhau đi những lúc rảnh rỗi. Nào, còn chờ gì nữa mà không ghi ngay VietGangz Brotherhood vào danh sách những chỗ cần đi ngay và luôn trong tuần này! 

Cùng xem thêm một số hình ảnh đầu tiên của VietGangz Brotherhood Hà Nội nhé!

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 18.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 19.

VietGangz Brotherhood - khu tổ hợp chất hết nấccủa giới underground đã mở cửa tại Hà Nội - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm