Việt Hương nói gì sau khi bị gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 16/01/2022

Bất ngờ vướng vào lùm xùm tặng xe cứu thương không thiết bị và lừa đảo từ thiện 3 tỷ đồng, Việt Hương đã chính thức lên tiếng.

Đầu tháng 8/2021, Việt Hương khi thông báo tặng xe cứu thương trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải để ông phục vụ thiện nguyện. Hành động đầy tính nhân ái của Việt Hương nhận được sự tán thưởng của công chúng. Tuy nhiên, những ngày qua, cô lại bị gọi tên khi có thông tin cho rằng nữ danh hài sử dụng xe cứu thương không có thiết bị và lừa đảo kêu gọi từ thiện lấy 3 tỷ đồng.

Bất ngờ vướng vào lùm xùm, Việt Hương đã chính thức lên tiếng. Chia sẻ với Thanh Niên, nữ nghệ sĩ cho biết xe cứu thương cô mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải vẫn đang được ông sử dụng. Trong khi đó, chiếc xe cấp cứu cũ được ông Hải bán đấu giá rồi dùng tiền mua máy thở bàn giao cho các bệnh viện dã chiến. "Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không? Tôi cho anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo. Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh", nữ danh hài bộc bạch.

Việt Hương cũng chia sẻ khi mua xe, cô cũng có hỏi về việc có cần chở y tá trên xe để cấp cứu hay không. Tuy nhiên, vì xe của ông Đoàn Ngọc Hải chủ yếu chở người bệnh về nhà nên người ta chỉ cần bình oxy thôi để đưa họ về gặp gia đình lần cuối. Việt Hương nói thêm: "Còn giá cũng được tôi công bố và đó là tiền cá nhân của tôi. Xe đó bây giờ là của anh Hải, tại sao gọi tên tôi lên". Hiện, thông tin trên vẫn đang được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Việt Hương nói gì sau khi bị gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ? - Ảnh 2.

Việt Hương cho biết vì xe của ông Đoàn Ngọc Hải chủ yếu chở người bệnh về nhà gặp gia đình lần cuối nên người ta chỉ cần bình oxy

Việt Hương nói gì sau khi bị gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ? - Ảnh 3.

Suốt nhiều tháng dịch bệnh, Việt Hương và ông xã rất tích cực hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con gặp khó khăn

Việt Hương nói gì sau khi bị gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên gần đây, nữ nghệ sĩ trở thành tâm điểm chú ý khi bị gọi tên vào lùm xùm tặng xe cứu thương vào tháng 8 năm ngoái

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm