Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/12/2021

Việt Hương luôn đồng hành, hết mực chăm sóc cho ông xã Hoài Phương trong suốt quá trình thực hiện live concert tại Việt Nam.

Live concert của ca - nhạc sĩ Hoài Phương ở Việt Nam, sự kiện nằm trong chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập mỹ phẩm cao cấp Hương Thị cũng như ghi dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật của nam nghệ sĩ vừa diễn ra tại TP.HCM vào tối 30/12.

Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc này, Hoài Phương đã dồn rất nhiều tâm huyết và thời gian. Anh mời một dàn nhạc hoành tráng gồm 17 nhạc công, nhóm bè và nữ ca sĩ Phương Vy Idol. Hoài Phương muốn đem đến một đêm nhạc mãn tai mãn nhãn, chất lượng cả về phần nghe và phần nhìn nên anh lo lắng, chỉn chu trong từng chi tiết. Là một người được đào tạo âm nhạc bài bản, hoạt động nghệ thuật bằng cả niềm đam mê nên anh đòi hỏi mọi thứ rất chu toàn.

Hiểu được đam mê cùng tâm huyết của chồng nên Việt Hương ủng hộ anh hết mình. Chị luôn ở bên, động viên về tinh thần, đồng thời chăm lo rất kỹ cho anh trước khi lên sân khấu. Nam nghệ sĩ cho biết, bà xã và con gái là động lực và sự ủng hộ tinh thần rất lớn trong live concert lần này. Là hậu phương vững chắc để anh có được những phút thăng hoa trên sân khấu.

Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 2.

Dù đã kết hôn nhiều năm, cặp vợ chồng vẫn trao nhau những khoảnh khắc ngọt ngào từ ánh mắt cho đến hành động cử chỉ. Việt Hương ân cần chỉnh áo, lau mồ hôi cho Hoài Phương, để ý kỹ từng chi tiết để anh có vẻ ngoài chỉn chu, bảnh bao nhất khi lên sân khấu.

Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 3.
Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 4.
Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 5.

Trong live concert, Hoài Phương giới thiệu đến khán giả 11 ca khúc trong đó có 4 ca khúc do anh tự sáng tác. Nhìn Hoài Phương thăng hoa trên sân khấu hòa mình vào âm nhạc và thể hiện những bản tình ca, Việt Hương không giấu được sự xúc động và đầy tự hào.

Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 6.
Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 7.
Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 8.
Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 9.

Ca - nhạc sĩ Hoài Phương trong tiết mục song ca cùng khách mời Phương Vy Idol

Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 10.
Việt Hương chu đáo chăm lo cho ông xã Hoài Phương trong lần đầu làm live concert - Ảnh 11.

Đêm nhạc này càng có ý nghĩa hơn khi nó nằm trong hoạt động kỷ niệm 3 năm thành lập Hương Thị. Còn nhớ những ngày đầu nhen nhóm ý định làm mỹ phẩm, nữ nghệ sĩ và chồng nhiều đêm không ngủ để đưa ra quyết định phù hợp.

Trong nghệ thuật lẫn kinh doanh, Việt Hương và ông xã vẫn không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những sản phẩm chất lượng, gần gũi và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng nhất có thể. Trong dịp này, Hương Thị cho ra mắt nước hoa unisex Fame, là một sản phẩm hết sức tâm đắc của vợ chồng Việt Hương cùng ekip.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm