Việc nhẹ lương cao dành cho hội lười: Sát cánh 24/24 bên nghệ sĩ nổi tiếng, chỉ toàn việc đơn giản mà lương tháng hàng nghìn đô

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 26/04/2020

Các nghệ sĩ nổi tiếng thường có một số yêu cầu kỳ quặc, điển hình như thuê người làm những công việc lặt vặt dưới đây.

Các ngôi sao nổi tiếng thường đi kèm với mức lương khủng và cuộc sống bận bịu. Nên nhiều khi họ sẽ thuê người làm một số công việc đơn giản như gọi dậy vào sáng sớm, lau mồ hôi, cầm đồ uống hộ... Tuy chỉ là việc vặt nhưng không phải ai cũng được nghệ sĩ sẵn lòng tin tưởng và hợp tác làm việc cùng. Mức lương đi kèm cũng vô cùng hậu hĩnh khi có thể lên đến 1000 USD/giờ chỉ để cầm một món đồ nào đó.

1. Nhân viên giữ thức ăn và đồ uống

Là một trong những sao nam kiếm tiền nhiều nhất thế giới, Justin Bieber có nguyên một đội ngũ phục vụ công việc tận tình. Nam ca sĩ được cho là chỉ cần tập trung vào công việc ca hát, còn những việc nhỏ sẽ có đội ngũ nhân viên lo liệu riêng. Justin từng thuê một nhóm người làm nhiệm vụ giữ thức ăn và đồ uống cho mình khi không ăn với giá lên đến 1000 USD/giờ.

Justin Bieber từng thuê một nhóm người làm nhiệm vụ giữ thức ăn với giá lên đến 1000 USD/giờ.

2. Người đánh thức giùm

Nam diễn viên Mark Wahlberg được biết đến là người đúng giờ và luôn thức dậy rất sớm chuẩn bị công việc. Vì vậy để đảm bảo rằng trong mọi trường hợp báo thức lỡ hỏng hay không nghe được, Wahlberg đã thuê hẳn 1 trợ lý riêng với nhiệm vụ đánh thức anh vào buổi sáng để đến nơi làm việc đúng giờ. Nhân viên này sẽ có riêng chìa khóa phòng nam diễn viên và sẽ phải đánh thức anh bằng mọi biện pháp.

3. Người ôm ấp vào ban đêm

Lady Gaga là nữ ca sĩ đỉnh cao của thời đại nhưng cũng có rất nhiều yêu cầu khác người bình thường. Vào năm 2013, trợ lý cũ của Lady Gaga đã kiện cô vì bắt làm việc ngoài giờ mà không trả lương. Trong đó, một trong những yêu cầu dị nhất nữ ca sĩ từng bắt làm là bắt phải ở cạnh mình vào ban đêm cho khỏi sợ.

Không chỉ trong công việc mà ở cuộc sống đời thực, Lady Gaga đôi khi cũng yêu cầu cực kỳ lạ.

4. Thuê người lau mồ hôi hộ, bóc vỏ kẹo cao su

Đột nhiên trở nên nổi tiếng sau album Lady Killer, nam ca sĩ Ceelo Green dường như đã không làm chủ bản thân khi thường xuyên dính vào cáo buộc sử dụng chất kích thích và phát ngôn bừa bãi.

Nhân viên của anh cũng đồng loạt rời đi vì bị bắt làm những công việc vô cùng quái dị. Theo nguồn tin thân cận, một người trong đội ngũ của anh có nhiệm vụ lau mồ hôi, trong khi người khác phải bóc vỏ kẹo cao su và đặt nó vào miệng nam ca sĩ.

5. Thuê người thay đồ hộ

Thái tử Charles là một trong những người nổi tiếng bậc nhất Hoàng gia Anh. Sống trong Hoàng gia được hầu hạ từ nhỏ nên đôi khi thái tử thuê người làm một số công việc khá kỳ quặc. Một trong số đó là ủi dây giày rồi đặt chúng ngay ngắn để chúng không bị nhăn. Một việc khác là cởi đồ hộ thái tử và đem chúng đi giặt chỗ khác. Nhiều nguồn tin cho rằng thái tử chưa bao giờ phải tự cởi đồ mà luôn có người làm hộ việc này.

6. Có người cầm đồ uồng giùm

Trong chương trình thực tế Mariah's World về chính cuộc sống của nữ ca sĩ Mariah Carey, nhiều người thấy nhân viên của cô phải làm thêm rất nhiều việc lạ thường như phải buộc dây giày, cầm đồ uống hộ để nữ diva không phải tự tay cầm vào chúng. Thậm chí, cô còn thuê người lắp hẳn 20 máy làm ẩm chỉ trong phòng khách sạn.

Việc nhẹ lương cao dành cho hội lười: Sát cánh 24/24 bên nghệ sĩ nổi tiếng, chỉ toàn việc đơn giản mà lương tháng hàng nghìn đô - Ảnh 3.
Việc nhẹ lương cao dành cho hội lười: Sát cánh 24/24 bên nghệ sĩ nổi tiếng, chỉ toàn việc đơn giản mà lương tháng hàng nghìn đô - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm