Video troll cười bể bụng: Cầu thủ HAGL biến thành tuyên truyền viên phòng chống đại dịch Covid-19

S.T, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 28/03/2020

Có lẽ từ nay trở đi không có ai than ngắn thở dài vì nghỉ Tết ít quá đâu nhỉ.

Mới đây, một fanpage trong cộng đồng bóng đá đã tung video hài hước nói về vấn đề nghỉ Tết quá dài của người dân cả nước. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những ngày nghỉ Tết đã kéo dài đến lê thê từ đầu xuân đến khi sắp sang hè vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Có lẽ, chúng ta sắp phải hái hoa phượng để đi du xuân thôi.

Trong video, tác giả đã khéo léo lồng ghép hình ảnh các cầu thủ HAGL thực hiện những cú chuyền bóng qua lại bằng đầu với chú thích cụ thể giúp người xem có thể hình dung ra tình hình trong thời gian gần đây. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến căng thẳng, từ trường học đến những địa điểm giải trí như rạp chiếu phim, công viên, quán bar... đều phải đóng cửa. Được nghỉ ở nhà nhưng không có chỗ đi chơi, chắc chắn tâm trạng của các bạn sẽ bức bối lắm nhỉ.

Video troll cười bể bụng: Cầu thủ HAGL biến thành tuyên truyền viên phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Với tình hình hiện nay, có lẽ những cánh hoa đào sẽ được thay thế bằng hoa phượng để đón mùa xuân sang.

Việc Minh Vương chuyền bóng qua lại với các đồng đội tương tự như việc bản thân chúng ta đi ra ngoài trong mùa dịch vậy. Rạp chiếu phim đóng cửa, công viên đóng cửa, quán ăn cũng đóng cửa nốt. Chúng ta không thể đi đâu trong mùa dịch. Và nơi duy nhất tiếp đón chúng ta chính là ngôi nhà thân yêu. Hãy ở nhà và tận hưởng niềm vui với việc học và làm việc online nhé. 

Cuối video, tác giả không quên truyền đi niềm cảm hứng tới tất cả mọi người trong mùa dịch Covid-19: "Vì đất nước, vì dân tộc, tôi nguyện ở nhà cách ly". Các bạn hãy ở trong nhà, học tập và làm việc online. Khi đó chính là bạn đang gián tiếp giúp sức, chung tay cùng đất nước đẩy lui dịch bệnh rồi đó. Hãy tin tưởng Việt Nam nhất địch sẽ chiến thắng Covid-19!

Video troll cười bể bụng: Cầu thủ HAGL biến thành tuyên truyền viên phòng chống đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm