Video: Cá sấu khổng lồ ngày nào cũng mò đến nhà dân ăn chực bữa trưa

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 28/07/2016

Ngày nào cũng thế, đều như vắt chanh, cứ đến giờ ăn trưa là chú cá sấu với thân hình to lớn lại vác xác đến nhà người phụ nữ ở Melbourne, Úc để xin ăn.

Ngày hôm nay, đoạn video ghi lại cảnh chú cá sấu khổng lồ gõ cửa xin ăn chực bữa trưa ở nhà một người phụ nữ trung niên đã được đăng tải và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng.

Cảnh tượng chú cá sấu thưởng thức bữa trưa ngon lành trong nhà một người phụ nữ ở Úc.

Theo như những gì được chia sẻ thì ngày nào cũng thế, cứ đến giờ ăn trưa là chú cá sấu với thân hình to lớn lại tìm đến nhà người phụ nữ này để ăn chực bữa trưa. Không hề tỏ ra sợ hãi, người phụ nữ bình thản mở cửa, mời vị khách quý vào nhà và đút cho cậu ta những miếng thịt tươi ngon.

Sau khi xem xong đoạn video, nhiều người dùng mạng không khỏi kinh ngạc trước thái độ bình thản và lòng tốt của người phụ nữ. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ sự lo ngại trước một cảnh tượng hãi hùng khi con cá sấu trở nên hung dữ và có thể tấn công người phụ nữ bất cứ lúc nào.

 Trên thực tế, người phụ nữ này đã nuôi tới 3 con cá sấu làm thú cưng.

Trên thực tế, nếu biết câu chuyện thực sự phía sau đoạn video này, chắc chắn, người dùng mạng còn được phen hoang mang, sợ hãi hơn nữa.

Người phụ nữ trong đoạn video có tên là Vicki Lowing, đến từ Melbourne, Úc. Vốn được mọi người biết đến với biệt danh "quý bà cá sấu", cô Lowing đã tự đăng tải đoạn video quay cảnh cho cá sấu ăn trong phòng khách và phòng ăn lên mạng.

Video: Cá sấu khổng lồ ngày nào cũng mò đến nhà dân ăn chực bữa trưa - Ảnh 3.

Cá sấu là thú cưng đã gắn bó với cô Lowing mấy chục năm nay.

Không chỉ có chú cá sấu trong đoạn video, cô Lowing còn nuôi 2 con cá sấu khác như những thú cưng trong nhà. "Tôi đã nuôi cá sấu như thú cưng trong nhà được khoảng 25 năm rồi. Mỗi ngày, tôi lại càng yêu chúng hơn", cô Lowing chia sẻ.

Với sở thích cá nhân có phần quái dị này, cô Lowing đã bị khá nhiều người chỉ trích và thậm chí là "cạch mặt" không chơi cùng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm