Video: 60 chiếc Hermes Birkin trị giá 45 tỷ bị nhồi nhét vào thùng rác, dân chơi hàng hiệu nhìn chỉ biết xót xa

Thanh Lê, Theo Phụ nữ Số 07:45 23/05/2024

Đoạn phim ghi lại cảnh tượng tại cửa hàng đồ hiệu bên trong khách sạn hạng sang đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dailymail mới đây đã công bố một đoạn video liên quan đến một cửa hàng đồ hiệu nằm trong Khánh sạn Setai, một khách sạn hạng sang nằm ở thành phố Miami, Mỹ. Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh tượng nhóm trộm gồm 2 tên đeo mặt nạ, trắng trợn xông vào cửa hàng đánh cắp số túi xách hàng hiệu trong cuộc đột kích vào đêm khuya.

Đoạn phim an ninh mới được công bố từ cửa hàng cho thấy hai tên trộm đột nhập vào ngày 22 tháng 3 năm 2024. Đầu tiên, hai tên này lái một chiếc xe tải đến trước cửa hàng và phá khóa cửa, sau đó chộp lấy hai thùng rác nhựa màu xanh lá cây rồi lao vào trong.

Cảnh tượng bọn trộm đột nhập cửa hàng và đánh cắp số lượng lớn túi xách Hermès (Nguồn: Dailymail)

Tiếp đến, những tên này chộp lấy mọi thứ trong tầm mắt, bao gồm 60 chiếc túi xách Hermès Birkin trị giá từ 20.000 đến 35.000 USD (khoảng 510 triệu đến 890 triệu)/chiếc và nhồi nhét chúng vào thùng rác Chỉ sau vài phút, hai tên trộm bỏ chạy ra ngoài và leo lên hai chiếc xe khác nhau, trong đó có một chiếc xe tải hiệu Ford và một chiếc Hyundai Santa Fe màu cam.

Sau khi vụ việc được phát hiện, cảnh sát đã lập tức được gọi đến hiện trường vào khoảng 3h sáng nhưng cửa hàng đã được "dọn sạch", còn những tên trộm đã biến mất từ lâu. Trong quá trình điều tra, các thám tử cho biết chiếc xe tải mà các tên trộm sử dụng là chiếc xe bị đánh cắp, còn chiếc chiếc Hyundai bị nghi ngờ có liên quan đến một vụ trộm đồ trang sức khác ở Quận Hillsborough, Florida, Mỹ.

Video: 60 chiếc Hermes Birkin trị giá 45 tỷ bị nhồi nhét vào thùng rác, dân chơi hàng hiệu nhìn chỉ biết xót xa - Ảnh 2.

Nhiều túi hiệu được nhồi nhét trong thùng rác xanh khiến nhiều người xót xa

Chỉ vài giờ sau, cảnh sát đã tìm chiếc xe và chủ nhân của nó là Eduardo Travieso Garcia (45 tuổi), người được cho là đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện tại, Garcia đang được nhốt tại Trung tâm Cải huấn Turner Guilford Knight với số tiền bảo lãnh là 100.000 USD. Cảnh sát chưa công bố thông tin chi tiết về tên trộm thứ hai.

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày