Victoria từng nhiều lần muốn bỏ đi vì David Beckham liên tục ngoại tình, tình cảm sứt mẻ vì 3 "tiểu tam" trong quá khứ?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/09/2021

Sau 3 lần dính cáo buộc ngoại tình, truyền thông cho rằng tình cảm David Beckham và bà xã đã không còn được khăng khít như xưa.

Sau 22 năm kết hôn, vợ chồng David BeckhamVictoria Beckham vẫn giữ được hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc. Thế nhưng trong suốt 2 thập kỷ, cựu danh thủ đã có không ít lần vướng phải những tin đồn ngoại tình, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Trong ấn phẩm mới nhất, tờ Star cho biết: "Nhiều năm nay, Victoria đã muốn bỏ đi rất nhiều lần. Mặc dù David đã phủ nhận tất cả nghi vấn ngoại tình, nhưng vẫn có nhiều người phụ nữ tố anh ấy không chung thủy". Dù David Beckham chưa bao giờ thừa nhận và Victoria luôn tin tưởng ông xã, nhưng tạp chí Star khẳng định cặp đôi này thường xuyên tranh cãi căng thẳng vì các cô "tiểu tam". Nhiều người nghi ngờ vợ chồng nhà Beckham sẽ sớm ly hôn vì những xích mích trong hơn 20 năm qua.

Victoria từng nhiều lần muốn bỏ đi vì David Beckham liên tục ngoại tình, tình cảm sứt mẻ vì 3 tiểu tam trong quá khứ? - Ảnh 2.

Tờ Star khẳng định gia đình Beckham không hạnh phúc như vẻ bề ngoài, 2 vợ chồng David cũng đã rạn nứt vì những cáo buộc ngoại tình

Tuy nhiên, những thông tin trên đều chưa được xác thực và chỉ dựa trên góc nhìn của tác giả. Nhiều người cho rằng cho đến thời điểm hiện tại, 2 vợ chồng David Beckham vẫn giữ được mối quan hệ gắn bó. Điển hình là vào các ngày lễ, ngày kỉ niệm quan trọng, cựu danh thủ vẫn không quên gửi lời yêu thương đến bà xã.

David Beckham từng dính nghi vấn "tòm tem" 3 lần với nữ trợ lý Rebecca Loos, 1 chủ tiệm spa và giáo viên của Harper. Đặc biệt, trợ lý Rebecca còn công khai thừa gọi David là "người tình hào phóng" và tỉnh bơ thừa nhận cô không cần Victoria thông cảm hay tha thứ.

Victoria từng nhiều lần muốn bỏ đi vì David Beckham liên tục ngoại tình, tình cảm sứt mẻ vì 3 tiểu tam trong quá khứ? - Ảnh 3.

Khi David Beckham phủ nhận nghi vấn ngoại tình, Rebecca Loos và gia đình đã liên tục ám chỉ cựu danh thủ đang "lươn lẹo", trốn tránh sai lầm

Victoria từng nhiều lần muốn bỏ đi vì David Beckham liên tục ngoại tình, tình cảm sứt mẻ vì 3 tiểu tam trong quá khứ? - Ảnh 4.

Rebecca sở hữu thân hình bốc lửa, vòng 1 "ngồn ngộn" và từng là 1 cô đào sexy trước khi trở thành trợ lý riêng của David Beckham

Victoria từng nhiều lần muốn bỏ đi vì David Beckham liên tục ngoại tình, tình cảm sứt mẻ vì 3 tiểu tam trong quá khứ? - Ảnh 5.

Thông tin vợ chồng David đang đứng trên bờ vực ly hôn khiến netizen không khỏi lo lắng

Nguồn: Gossip Cop

Bình luận

  • Đọc thêm