Victoria Beckham khoe ảnh Brooklyn và vị hôn thê, ai dè con dâu tương lai đăng luôn ảnh gốc khiến mẹ chồng "quê một cục"

Chiz, Theo Báo dân sinh 06:00 14/08/2020

Hóa ra bức ảnh cặp đôi Brooklyn - Nicola chụp dưới hoàng hôn do Victoria Beckham đăng tải là ảnh đã qua chỉnh sửa.

Brooklyn Beckham và bạn gái Nicola Peltz đã đính hôn và sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng trong tương lai. Gia đình Beckham cũng đã sẵn sàng chào đón thành viên mới và luôn ủng hộ tình yêu của cặp đôi trẻ. Đặc biệt, Victoria cũng thể hiện sự quan tâm và chấp nhận đối với Nicola khi đăng ảnh của con trai cùng con dâu tương lai lên Instagram cá nhân. Victoria Beckham đã khoe ảnh con trai tình cảm hôn lên má bạn gái kèm chú thích: "Cặp đôi ngọt ngào nhất dưới hoàng hôn". Nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa Nicola và gia đình Beckham. 

Tuy nhiên chỉ 2 ngày sau, Nicola lại đăng tải bức ảnh tương tự với phông nền gốc, khác hoàn toàn so với hình ảnh của Victoria. So sánh 2 hình ảnh, netizen dễ dàng nhận ra đại mỹ nhân này đã photoshop cảnh hoàng hôn trên biển vào hình ảnh gốc. Hành động này của Nicola khiến nhiều người khó hiểu và bị nhận xét là kém duyên, thiếu tế nhị đối với mẹ chồng tương lai. Thậm chí cộng đồng mạng còn "đổ bộ" vào Instagram của Victoria chê bai tấm ảnh bị photoshop dở tệ, lộ liễu.

Victoria Beckham khoe ảnh Brooklyn và vị hôn thê, ai dè con dâu tương lai đăng luôn ảnh gốc khiến mẹ chồng quê một cục - Ảnh 2.

Hình ảnh Victoria đăng tải trước đó. Dưới bình luận, câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất là: "Hai người họ đang đứng trên mặt biển à?"

Victoria Beckham khoe ảnh Brooklyn và vị hôn thê, ai dè con dâu tương lai đăng luôn ảnh gốc khiến mẹ chồng quê một cục - Ảnh 3.

Vậy mà 2 ngày sau Nicola lại đăng ảnh chưa chỉnh sửa lên làm mẹ chồng tương lai "quê mặt" thậm chí bị chỉ trích vì photoshop dở, không ghi nguồn cho hình ảnh được lấy ra làm nền.

Victoria Beckham khoe ảnh Brooklyn và vị hôn thê, ai dè con dâu tương lai đăng luôn ảnh gốc khiến mẹ chồng quê một cục - Ảnh 4.

Brooklyn và Nicola đã chính thức đính hôn.

Victoria Beckham khoe ảnh Brooklyn và vị hôn thê, ai dè con dâu tương lai đăng luôn ảnh gốc khiến mẹ chồng quê một cục - Ảnh 5.

Sau khi xem hình ảnh gốc do Nicola đăng, nhiều khán giả tỏ vẻ khó hiểu không biết lí do Victoria photoshop là gì.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm