Mới đính hôn 1 tháng, hôn thê tài phiệt của Brooklyn Beckham đã thông báo tin mang thai gây xôn xao Hollywood?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:06 12/08/2020

Những úp mở tại bài đăng mới nhất trên Instagram của vợ tương lai Brooklyn Beckham khiến dân tình sốt sắng.

Còn nhớ chỉ cách đây đúng 1 tháng, cặp đôi Brooklyn BeckhamNicola Peltz đã khiến showbiz thế giới xôn xao khi chàng cầu hôn nàng thành công, xác nhận về chung 1 nhà chỉ sau 9 tháng hẹn hò. Sau đó, hàng loạt tin đồn về đám cưới cổ tích của cả hai đã được các tờ báo lớn trên thế giới đồng loạt chia sẻ, thậm chí, mới đây nhất, Nicola còn úp mở việc cô nàng đã bí mật làm đám cưới với con trai cả nhà Beck, tuy nhiên, cặp đôi chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Trong một diễn biến khác, netizen đang "sốt xình xịch" trước hình ảnh mới nhất mà hôn thê tài phiệt của Brooklyn chia sẻ trên Instagram. Tấm hình Brooklyn hôn má vợ tương lai trong một buổi chiều nắng nhẹ cực kỳ lãng mạn đã được Nicola chú thích: "Baby B" (tạm dịch: "Bé cưng nhà Beck" - B là chữ viết tắt họ Beckham). Ngay lập tức, dân tình đã suy đoán phải chăng Nicola thông báo cô nàng đang mang thai đứa con đầu lòng?

Mới đính hôn 1 tháng, hôn thê tài phiệt của Brooklyn Beckham đã thông báo tin mang thai gây xôn xao Hollywood? - Ảnh 2.

Tấm hình gây xôn xao do Nicola đăng tải

Hàng loạt bình luận của netizen để lại trên bài post của Nicola: "Chúc mừng hai vợ chồng vì đã mang thai nha", "Hình ảnh của ông bố và bà mẹ tương lai", "Gì thế này, họ dùng từ 'baby' ư?", "Cô ấy đang mang thai phải không?",... Thậm chí, chiếc váy mà Nicola mặc cũng gây xôn xao không kém khi khiến vòng 2 của cô trở nên to hơn. Mặc dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng, đây rất có thể chỉ là tên đáng yêu mà Nicola gọi ông xã tương lai mà thôi.

Sau bài đăng này, tờ Mail Online đã liên lạc với đại diện 2 bên để xác minh thêm thông tin. Về phần Brooklyn, anh chàng ngày càng trở nên say đắm trong tình yêu với vị hôn thê tài phiệt. Trên Instagram, cậu con trai cả của David Beckham chia sẻ ảnh chụp nụ hôn ngọt ngào với Nicola cùng dòng nhắn: "Anh và em mãi mãi bên nhau".

Mới đính hôn 1 tháng, hôn thê tài phiệt của Brooklyn Beckham đã thông báo tin mang thai gây xôn xao Hollywood? - Ảnh 3.

Nguồn: Mirror, Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm