Ví tiền thông minh siêu nhẹ dành cho dân công sở

Das, Theo Thời Đại 21:05 30/07/2017

Với thiết kế nhỏ gọn cùng tính năng theo dõi qua điện thoại, chiếc ví này sẽ là lựa chọn không thể hợp lý hơn dành cho bạn

Công nghệ không ngừng phát triển dẫn đến sự ra đời của vô vàn thiết bị thông minh. Không nằm ngoài quy luật đó, nhiều mẫu ví tiền hiện đại đã thay phiên nhau xuất hiện, thay thế cho dòng ví thông thường từ xưa. Tận dụng những ưu điểm đến từ các công nghệ mới, nhóm thiết kế Q-2 đến từ Atlanta, Mỹ đã cho ra mắt chiếc ví có tên Q vừa thời trang, vừa sử dụng các công nghệ tân tiến nhất.

Ví tiền thông minh siêu nhẹ dành cho dân công sở - Ảnh 2.

Ví tiền Q có kích cỡ rất nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Từ cái nhìn đầu tiên, chiếc ví Q đã ghi điểm với người dùng với phong cách thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Chiếc ví dài không tới 10 cm và chỉ dày có 4 mm, vì thế bạn có thể cho nhiều đồ vào bên trong hơn. Ngoài ra, với việc được làm từ chất liệu sợi tổng hợp, người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi cầm ví.

Theo nhà sản xuất, ví Q có 2 phiên bản, một như bình thường và một được gắn thêm chip theo dõi qua bluetooth. Mỗi lần không thấy ví, bạn chỉ sử dụng ứng dụng điện thoại để tìm kiếm xem nó đang ở đâu. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết được địa điểm cuối cùng của ví mà nó thấy.

Hiện tại, ví Q đã huy động được đủ vốn trên trang Kickstarter để tiến hành sản xuất hàng loạt. Ví có 5 màu là đỏ, đen, nâu, xám và xanh để người dùng có thể lựa chọn. Ví Q phiên bản thường được bán với giá 24 USD (khoảng 545 nghìn VND), còn ví Q có chip theo dõi được bán với giá 36 USD (khoảng 818 nghìn VND).

Bạn có thể đặt mua sản phẩm này tại đây

Ví tiền thông minh siêu nhẹ dành cho dân công sở - Ảnh 3.

Chiếc ví được thiết kế rất nhỏ và nhẹ để có thể đem theo ở bất kỳ đâu.

Ví tiền thông minh siêu nhẹ dành cho dân công sở - Ảnh 4.

Bạn có thể tìm ví khi thất lạc thông qua ứng dụng điện thoại.

Ví tiền thông minh siêu nhẹ dành cho dân công sở - Ảnh 5.

Có 5 màu để người dùng lựa chọn.

Nguồn: Kickstarter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm