Vì sao bé trai 6 tuổi thoát chết trong vụ xe tải đè bẹp xe con khiến 3 người tử vong ở Thanh Hóa?

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 12:16 05/06/2020

"Khi chúng tôi nhìn thấy, cháu bé đang nằm sụp xuống khe để chân ghế, có lẽ vì thế nên cháu bé thoát chết. Cháu bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu”, một người dân cho biết.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 3 người chết ở Thanh Hóa, chiều 4/6 theo báo cáo của ủy ban an toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa, đã xác định được các nạn nhân trong vụ việc. 

Theo đó vào khoảng 10h30 sáng cùng ngày trên tuyến đường Nghi Sơn - Sao Vàng, đoạn qua địa bàn xã Vân Sơn (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) xe tải hiệu Howo mang BKS 36C -171.15 chở đầy đất đá do anh Lương Văn Lâm (SN 1985) điều khiển đi theo hướng Sao Vàng - Nghi Sơn.

Vì sao bé trai 6 tuổi thoát chết trong vụ xe tải đè bẹp xe con khiến 3 người tử vong ở Thanh Hóa? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Chiếc xe này khi đi đến địa điểm trên thì bất ngờ lật, đè bẹp một chiếc ô tô 4 chỗ mang BKS 36A-468.94 do anh Lê Ngọc Hoàn (SN 1991) điều khiển. Trên xe ngoài anh Hoàn còn có bà Lê Thị Bình (SN 1948), chị Lê Thị Út Huệ (SN 1991) và cháu Đỗ Minh Nhật (SN 2014).

Hậu quả vụ tai nạn khiến anh Hoàn, bà Bình và chị Huệ tử vong tai chỗ, cháu Nhật được đưa đi cấp cứu với tình trạng chấn thương vùng đầu, vỡ xương vùng thái dương trái.

Bước đầu kiểm tra, test ma túy và nồng độ cồn, kết quả cho thấy tài xế Lương Văn Lâm không vi phạm. Hiện, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa tài xế này về Công an tỉnh để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Vì sao bé trai 6 tuổi thoát chết trong vụ xe tải đè bẹp xe con khiến 3 người tử vong ở Thanh Hóa? - Ảnh 2.

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

Theo báo cáo của Cục Đăng kiểm VN xe ô tô tải BKS 36C-171.15 đã quá hạn 1 ngày chưa vào kiểm định.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người dân cùng CSGT cẩu kéo chiếc xe tải ra, dùng xà beng, xẻng cào hết lớp đất, đá trên xe. Sau đó, dùng cẩu kéo nắp xe lên đưa từng người một ra ngoài

"Khi chúng tôi nhìn thấy, cháu bé đang nằm sụp xuống khe để chân ghế, có lẽ vì thế nên cháu bé thoát chết. Cháu bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu”, một người dân cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm