Vào làm công ty được 1 ngày, nam thanh niên trộm vàng, tiền bỏ trốn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 13:24 10/08/2018

Được chủ nhận vào làm tại công ty mới 1 ngày, Ngọc trộm vàng, tiền mặt, ĐTDĐ rồi tẩu thoát. Tuy nhiên, nam thanh niên đã bị đội hiệp sĩ lần ra bắt giữ giao công an.

Ngày 10/8, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Hữu Ngọc, (SN 1992, ngụ tỉnh Thanh Hóa, trú TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho Công an phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Vào làm công ty được 1 ngày, nam thanh niên trộm vàng, tiền bỏ trốn - Ảnh 1.

Đối tượng Ngọc lúc bị bắt.

Theo đó, ngày 8.8, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của anh Trần Công Toại, (SN 1986, ngụ tỉnh Phú Yên, trú tỉnh Bình Dương) trình báo về việc bị trộm cắp nhiều tài sản như: vàng, tiền mặt, ĐTDĐ…

Anh Toại cho biết, anh có nhận 1 nam thanh niên vào làm việc ở công ty của mình tại phường Thuận Giao, TX.Thuận An. Sau 1 ngày, anh phát hiện mất trộm lắc vàng, ĐTDĐ Iphone và 5 triệu đồng. Nam thanh niên vào làm việc cũng biến mất 1 cách bí ẩn. Dù cố liên lạc với người làm nhưng không được. Nghi ngờ, người này lấy tài sản nên anh đã gọi cho đội hiệp sĩ.

Tiếp nhận thông tin, đội hiệp sĩ đã vào cuộc điều tra nhận định chính nam thanh niên đã trộm tài sản rồi bỏ trốn. Đồng thời, tiến hành truy xét.

Vào làm công ty được 1 ngày, nam thanh niên trộm vàng, tiền bỏ trốn - Ảnh 2.

Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải lần theo bắt giữ đối tượng Ngọc.

Khoảng 20h30 ngày 9/8, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải gồm các anh: Phạm Tấn Thanh, Trần Phước Lộc, Phan Văn Tú, Nguyễn Hoàn Nam, Lê Mạnh Bi và Tô Minh Sang phát hiện đối tượng nghi vấn đang lẩn trốn ở phường Lái Thiêu nên đã xác minh. Đồng thời, đội gọi báo cho anh Toại đến nhận mặt. Sau khi nhận thì anh Toại xác định là người đã xin vào làm ở công ty của mình.

Qua làm việc, nam thanh niên khai nhận tên là Nguyễn Hữu Ngọc và thừa nhận hành vi phạm tội. Đội hiệp sĩ đã bàn giao đối tượng cho công an điều tra xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm