Vào cửa hàng tạp hóa mua đồ, khách la hét hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng rùng rợn ngỡ "quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất"

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:13 08/04/2021

Sự việc đã được một trong những khách hàng chứng kiến dùng điện thoại di động quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cảnh tượng kinh dị xảy ra tại một cửa hàng tạp hóa 7-Eleven ở thành phố Nakhon Pathom, gần thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào ngày 6/4 vừa qua khiến dân mạng xôn xao và cũng không khỏi ngạc nhiên như những vị khách tận mắt chứng kiến.

Một con thằn lằn khổng lồ đã đột nhập vào cửa hàng tạp hóa rồi trèo lên kệ trưng bày hàng hóa làm rơi lung tung các món hàng xuống đất. Trong khi đó, khách hàng đứng ở phía sau chứng kiến và la hét vì sợ hãi.

Một nhân viên bán hàng tỏ ra lo lắng đã gọi điện cho cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát dẫn theo một vài người chuyên săn bò sát để bắt con thằn lằn khổng lồ trông khá hung dữ vào đầu giờ chiều ngày 6/4.

Một khách hàng tên Narimpa Tangsin cho biết, cô đã dừng lại để mua một ít thức ăn và nhìn thấy con thằn lằn khổng lồ bên trong cửa hàng. Cô thực sự bị sốc.

Vào cửa hàng tạp hóa mua đồ, khách la hét hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng rùng rợn ngỡ quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất - Ảnh 1.

Narimpa Tangsin, một khách hàng có mặt trong cửa hàng, đã bị sốc trước vị khách bất ngờ

“Tôi muốn mua đồ uống nhưng con vật ở quá gần lối đi,” cô nói. "Chúng là loài động vật nguy hiểm, đặc biệt là khi chúng tức giận, vì vậy tôi không dám tiến lại gần và dùng điện thoại di động quay lại".

Vào cửa hàng tạp hóa mua đồ, khách la hét hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng rùng rợn ngỡ quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất - Ảnh 2.
Vào cửa hàng tạp hóa mua đồ, khách la hét hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng rùng rợn ngỡ quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất - Ảnh 3.

Đội cứu hộ đã dùng dụng cụ khống chế và đưa con thằn lằn ra khỏi cửa hàng rồi thả nó vào một bụi rậm. Con vật chưa kịp lấy thứ đồ ăn nào của cửa hàng đã bị tóm đi.

Người ta cho rằng loài bò sát to lớn bất thường này có thể đã phải vật lộn để tìm kiếm thức ăn bên ngoài thế giới hoang dã sau nhiều tháng thời tiết khô hạn, lượng mưa rất thấp.

Thằn lằn nước châu Á thường sống trong các kênh và ao hồ ở các thành phố lớn xung quanh Thái Lan, nơi chúng ăn cá, rắn và ếch, cũng như thức ăn thừa do con người để lại. Vết cắn của chúng có nọc độc nhẹ, đôi khi mang theo vi khuẩn có hại và chúng có thể trở nên hung dữ khi bị đe dọa.

Vào năm 2015, người đàn ông tên Eric Holland ở Albury, bang New South Wales, Australia, cũng đã có một phen khiếp vía khi phát hiện ra con thằn lằn khổng lồ trên tường nhà mình.

Vào cửa hàng tạp hóa mua đồ, khách la hét hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng rùng rợn ngỡ quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm Trái đất - Ảnh 4.

Con thằn lằn dài tới 1,5m và bò gần cửa sổ nhà. Ông Eric cho biết, ông đã sống tại khu vực trên trong suốt 18 năm qua nhưng chưa từng thấy cảnh tượng nào đáng sợ như vậy.

Theo Cơ quan Môi trường và Di sản bang New South Wales, việc những con thằn lằn xuất hiện ở Albury không phải là quá hiếm. Một số người dân thậm chí còn thấy những con thằn lằn dài trên 2m và nặng tới 20kg.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm