Vào cửa hàng FPT rồi quát "Mày thích nhảy vào mồm tao không?", khách nam bị 2 nhân viên nhảy vào đấm túi bụi

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 14:52 25/06/2019

Một nam khách hàng đến cửa hàng FPT để làm việc về chế độ bảo hành của sản phẩm. Trong lúc nói chuyện giữa nhân viên cửa hàng và khách đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó khi bước ra khỏi cửa hàng, khách này bị hai nhân viên FPT lao ra đánh.

Ngày 25/06, trên MXH xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh cãi vã dẫn tới ẩu đả giữa 2 nhân viên FPT Shop và một nam khách hàng khiến nhiều người chú ý. 

Clip: Vào cửa hàng FPT rồi quát "Mày thích nhảy vào mồm tao không?", khách nam bị 2 nhân viên nhảy vào đấm túi bụi

Theo nội dung đoạn clip, nam hành khách nói trên tới làm việc về chế độ bảo hành sản phẩm và được 2 nam nhân viên của shop tiếp chuyện. Trong quá trình trao đổi, vị khách tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng mình bị lừa, đồng thời xưng mày-tao và có những lời lẽ thiếu kiềm chế khiến đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, khi nhân viên cố gắng giải thích, vị khách hàng đã lớn tiếng quát "mày thích nhảy vào mồm tao không?". Lời qua tiếng lại, không khí mỗi lúc 1 căng thẳng hơn, vị khách tiếp lời "tao đập nát cái cửa hàng này ra luôn". Lúc này, 1 trong 2 nhân viên shop đã phản ứng lại vì cho rằng mình bị xúc phạm, tiến tới phía vị khách nói: "em không làm gì anh đâu, anh đừng chửi em" khiến 1 người khách phải tiến tới can ngăn.

"Tao chửi chưa? Tao chửi gì mày", vị khách hàng đáp lời rồi thách thức: "mày thích gì, ra ngoài đường gặp tao". Nói đoạn anh này đứng dậy bước ra ngoài cửa shop đứng, song vẫn tiếp tục nói vọng vào "mày ra đây".

Tới đây, 2 nam nhân viên từ trong shop chạy ra, lao vào đấm khách hàng túi bụi mặc cho 1 nhân viên khác cố gắng can ngăn. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã lập tức khiến nhiều người chú ý.

Trưa cùng ngày, đại diện truyền thông FPT cho biết, vụ việc trên xảy ra vào trưa 21/6, tại cửa hàng FPT tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. 

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do nam khách hàng tên T. đến cửa hàng FPT tại Mộc Châu, Sơn La để bảo hành chiếc điện thoại Iphone. 

Trong quá trình làm việc giữa nhân viên của cửa hàng và anh T. đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát như trong đoạn clip. 

Ngay sau đó, FPT đã có buổi làm việc với cửa hàng để xảy ra vụ việc, 2 nam nhân viên và hành khách. 

Trong chiều cùng ngày, FPT cũng đã có hình thức kỉ luật và cho 2 nam nhân viên đánh khách hàng nghỉ việc. Đồng thời, bên phía FPT cũng đã gặp khách hàng và gửi lời xin lỗi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm