Văn Toàn "xin đểu" Xuân Trường mẫu giày sắp ra mắt của G-Dragon

Rose, Theo Nhịp Sống Việt 17:58 09/09/2021

Fandom Big Bang có 1 fanboy chất lượng mang tên tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Văn Toàn.

Sáng 9/9, fan tình cờ phát hiện Văn Toàn bình luận dạo ở một bài đăng của hội fan nhóm nhạc Hàn Quốc huyền thoại Big Bang. Nội dung về mẫu giày sneaker mới mà nhóm trưởng G-Dragon sắp ra mắt vào đầu năm 2022. Là một fanboy chính hiệu của Big Bang cũng là tín đồ thời trang mê mệt những mẫu giày, Văn Toàn lập tức bày tỏ sự mong muốn có được đôi sneaker mới này.

Nhưng cách làm của anh lại là "xin đểu" người anh Lương Xuân Trường. Văn Toàn tag tên Xuân Trường vào bài viết và bình phẩm: "Thôi nhỉ. Xấu thế này thì cảm ơn nhé. Size 40". Một pha đòi quà hài hước khiến dân mạng bật cười. Xuân Trường cũng không vừa, anh chối khéo: "Ừ bảo người tặng là Xuân Trường (size) 42 luôn nhé".

Được biết mẫu giày này đang có giá khoảng 4,3 triệu đồng. Văn Toàn sau đó còn lầy lội tag tên vợ Công Phượng để đòi cô nàng mua tặng giày cho cả anh và Trường Híp. Tuy nhiên, cuối cùng ai sẽ mua giày cho Văn Toàn và Xuân Trường hay bộ đôi phải tự tậu để thoả đam mê thì hồi sau sẽ rõ.

Văn Toàn xin đểu Xuân Trường mẫu giày sắp ra mắt của G-Dragon - Ảnh 2.

Văn Toàn "xin đểu" Xuân Trường mua giày mới cho mình (Ảnh: FBNV)

Cũng trong sáng nay 9/9, đội tuyển Việt Nam bắt đầu "xả trại". Văn Toàn đã mời Văn Thanh và Tiến Linh về căn chung cư của mình ở Hà Nội để nghỉ ngơi sau chuỗi ngày thực hiện bong bóng khép kín sinh hoạt và tập luyện. Xuân Trường cũng trở về nhà riêng ở thủ đô thăm vợ sắp cưới Nhuệ Giang. Trung vệ Đỗ Duy Mạnh háo hức về gặp con trai còn Bùi Tiến Dũng cũng về thẳng Bắc Ninh với gia đình. Hoàng Đức cùng Văn Thiết được đồng đội đón lên trung tâm thể thao Viettel ở Hoà Lạc.

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp khiến việc di chuyển giữa các địa phương khó khăn, một số cầu thủ không thể về thăm nhà ở xa. Hồng Duy, Đức Chinh, Văn Đức, Tấn Trường,... đã cùng nhau rời khách sạn về khu nhà ở nằm trong khuôn viên của VFF và nghỉ ngơi tại đó đợi ngày 16/9 sẽ hội quân trở lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm