Văn Hậu và các đồng đội hội quân tập luyện dù dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp

GN, Theo Nhịp Sống Việt 07:03 29/04/2020

CLB SC Heerenveen quyết định cho các cầu thủ của mình hội quân trở lại trong khoảng 2 tuần tới và tập luyện theo các nhóm nhỏ.

Cụ thể, ban lãnh đạo SC Heerenveen yêu cầu các cầu thủ báo cáo về tình trạng thể chất trong hai ngày 28 và 29/4, đồng thời lên sẵn kế hoạch hội quân.

"Chúng tôi muốn cho các cầu thủ trở lại CLB, ngoại trừ Jan Ras và Warner Hahn do họ vẫn đang điều trị chấn thương. Hiện nay, Liên đoàn bóng đá Hà Lan đã cho phép cầu thủ tiến hành tập luyện theo nhóm nhỏ", GĐKT Gerry Hamstra của CLB Heerenveen cho biết.

Trong hai tuần tới, CLB sẽ kiểm tra và theo dõi sức khỏe của cầu thủ. Nếu không phát hiện điều gì bất thường, SC Heerenveen sẽ cho các cầu thủ tập trung trở lại vào ngày 11/5 và tiến hành tập luyện.

Văn Hậu và các đồng đội hội quân tập luyện dù dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp  - Ảnh 1.

Văn Hậu và các đồng đội trở lại tập luyện vào tháng 5.

"Đến ngày 1/6, ban lãnh đạo sẽ xem xét kế hoạch cho mùa giải mới. Hiện tại, chúng tôi chỉ biết rằng giải đấu có thể trở lại vào tháng 9 nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Trước mắt, chúng tôi muốn các cầu thủ có một tuần nghỉ ngơi vào cuối tháng 5, sau đó là đợt hội quân kéo dài 3 tuần.

Toàn đội tiếp tục có hai tuần rưỡi nghỉ ngơi trước khi chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới vào tháng 7", ông Gerry Hamstra chia sẻ thêm.

Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 ở Hà Lan đã có dấu hiệu lắng xuống nhưng vẫn diễn biến phức tạp. Trong ngày 28/4, tại đây ghi nhận 171 ca nhiễm mới, 88 người phải nhập viện điều trị và thêm 48 ca tử vong, nâng tổng số người tử vong vì dịch Covid-19 tại Hà Lan lên thành 4.566.

Về tình hình lực lượng, mới đây, SC Heerenveen đã chia tay hai cầu thủ khá quan trọng là Jens Odgaard và Trevor Doornbusch. Trong vài ngày tới, ban lãnh đạo sẽ làm việc với một số cầu thủ hết hạn hợp đồng, trong đó có Văn Hậu để quyết định tương lai của họ xem có tiếp tục gắn bó hay không.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm