Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi!

PHỤNG HIẾU, Theo Helino 21:15 10/12/2019

Trước trận chung kết SEA Games, đội bóng Hà Lan đã gửi lời chúc đến Đoàn Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam. Ngay lập tức chàng hậu vệ 20 tuổi đã lập công, không những 1 mà là 2 bàn.

Văn Hậu đánh đầu mở tỷ số đầy cảm xúc cho U22 Việt Nam

Tình huống diễn ra ở phút thứ 39. Tuyển U22 Việt Nam nhận được cơ hội đá phạt trong lúc khá bế tắc. Từ đường chuyền tuyệt vời của đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu bật cao đánh đầu tung lưới U22 Indonesia. Đây là pha lập công đầu tiên của Hậu tại giải đấu năm nay.

Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 2.

SC Heereveen chúc Văn Hậu may mắn, hậu vệ 20 tuổi lập tức ghi bàn.

Lúc này CĐV Việt Nam đổ xô vào fanpage của đội bóng SC Heerenveen, gửi lời đề nghị mà đội bóng Hà Lan có thể sẽ phải cân nhắc kỹ trong khoảng thời gian sắp tới: "Văn Hậu của chúng tôi ghi bàn rồi, cho cậu ấy đá chính đi!".

Chỉ sau hơn 1 tiếng, lời chúc linh nghiệm của Heerenveen gửi Văn Hậu trước trận đã thu hút được gần 40.000 lượt "thả tim". Ở dưới phần bình luận thì như đã trình bày ở trên, không thể đếm xuể những lời đề nghị mà fan Việt gửi cho đội bóng chủ sân Abe Lenstra Stadion.

Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 3.

Lời đề nghị hết sức thuyết phục.

Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 4.

Fan thậm chí còn chúc mừng lại SC Heerenveen vì CLB đã sở hữu Văn Hậu.

Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 5.
Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 6.
Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 7.
Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 8.

Kể từ khi được CLB Hà Lan chiêu mộ, Văn Hậu chỉ thường xuyên xuất hiện ở cấp độ trẻ. Anh chưa được một lần ra sân tại giải đấu Eredivise, đối đầu với những CLB nổi tiếng như Ajax Amsterdam, PSV,... Tuy nhiên sau trận đấu này cùng hàng ngàn "tối hậu thư" của các fan hâm mộ Việt Nam, SC Heerenveen nên cân nhắc kỹ vị trí hậu vệ trái của đội.

Văn Hậu là một trong những hậu vệ sở hữu thể lực, nhãn quan chiến thuật và khả năng hỗ trợ tấn công hiếm có. Sau những gì đã thể hiện, Hậu hoàn toàn xứng đáng được ra sân tại giải đấu số một Hà Lan ít nhất một lần cho đến khi hợp đồng mãn hạn.

Khi trận đấu trôi về khoảng thời gian cuối cùa hiệp 2, lại là Đoàn Văn Hậu với pha dâng cao, đệm bóng cận thành nâng tỉ số lên 3-0. Lời đề nghị của fan gửi SC Heerenveen càng trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết.

Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 9.

Văn Hậu nở nụ cười tươi như hoa sau khi ghi bàn cho Việt Nam.

Văn Hậu lập cú đúp, fan Việt lập tức gửi lời đề nghị đến SC Heerenveen: Mau cho hậu vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á đá chính đi! - Ảnh 10.

Cú đánh đầu của anh là không thể cản phá.

HLV Park Hang-seo giơ cao lá cờ Việt Nam, ăn mừng chức vô địch SEA Games

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm