Vấn đề còn bỏ ngỏ: Gia tài với căn biệt thự bạc tỷ của Sulli sẽ do ai thừa kế?

Nhã An, Theo Helino 11:30 18/10/2019

Trang QQ mới đây có 1 bài viết chia sẻ thêm về những gì mà Sulli sở hữu, gồm căn nhà và tài sản trong ngân hàng.

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết về 1 vấn đề tế nhị liên quan đến Sulli. Sau đám tang đau buồn và đẫm nước mắt của nữ ca sĩ, vấn đề thừa kế tài sản của Sulli hiện đang được bỏ ngỏ. Là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn, lại gia nhập làng giải trí từ sớm, Sulli cũng nắm trong tay gia sản đáng nể.

Vấn đề còn bỏ ngỏ: Gia tài với căn biệt thự bạc tỷ của Sulli sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 1.

Theo báo chí Hàn Quốc thống kê, ngoài tiền tiết kiệm gửi ngân hàng, hiện kim và trang sức có giá trị, Choi Sulli còn có căn biệt thự thuộc khu đất Seongnam mà giới kinh doanh, chính trị lựa chọn mua, giá thấp nhất là khoảng 30 triệu tệ (105 tỷ đồng) một căn. Sau khi Sulli rời f(x), thu nhập hàng năm của cô cũng không hề nhỏ, rơi vào khoảng từ 3-5 triệu tệ (10,5 - 17,5 tỷ đồng). Mặc dù không thể so sánh với nhiều người khác, tuy nhiên với một nghệ sĩ ở độ tuổi như Sulli thì đó không phải là một điều dễ dàng.

Vấn đề còn bỏ ngỏ: Gia tài với căn biệt thự bạc tỷ của Sulli sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 2.

Trang QQ cho hay, vì gia đình vẫn đang cố gắng làm thủ tục lo hậu sự cho Sulli nên vấn đề số lượng tài sản của nữ ca sĩ vẫn chưa được công bố chính thức, và đối với gia đình cô thì đây là một con số vô cùng lớn.

Sulli rất ít khi chia sẻ ảnh gia đình, cách đây không lâu cô có khoe ảnh chụp cùng ông bà của mình. Ngoài bố mẹ, Sulli còn có 2 anh trai, 1 người hơn cô 4 tuổi, 1 người hơn cô 1 tuổi và thêm 1 em trai nhỏ hơn Sulli. Bố mẹ nữ ca sĩ có cuộc sống khá bình thường, họ là chủ một cửa hàng nhỏ.

Vấn đề còn bỏ ngỏ: Gia tài với căn biệt thự bạc tỷ của Sulli sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 3.

Ông bà của Sulli trong 1 tấm ảnh được cô nàng chia sẻ

Theo luật pháp xứ Hàn, chỉ cần là người có quan hệ trong gia đình, không chịu sự hạn chế về mặt thế hệ thì đều có quyền thừa kế gia sản. Điều này có thể hiểu rằng, bố mẹ cùng anh trai, em trai của Sulli đều có quyền nhận tài sản thừa kế từ Sulli.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm