Va chạm giao thông ngã ra đường, nam công nhân bị xe bồn cán tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn

Bá Cường, Theo Tổ Quốc 12:34 24/02/2019

Đang đi làm thì va chạm với một xe ô tô con và ngã sang làn đối diện, nam công nhân bị xe bồn chạy chiều ngược lại cán qua người khiến nhiều bộ phận đứt lìa, tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay 24/2, trên QL39 đoạn qua địa phận xã Việt Hòa, Khoái Châu, Hưng Yên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Va chạm giao thông ngã ra đường, nam công nhân bị xe bồn cán tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, hai nam công nhân hiện đang làm tại khu công nghiệp Dân Tiến (Hưng Yên) đang đi xe máy trên đoạn đường này hướng về thành phố Hưng Yên đã bất ngờ va chạm với một ô tô 5 chỗ chạy cùng chiều.

Một trong hai người ngã sang làn đường đối diện, bị xe bồn đi chiều ngược lại cán trúng, thi thể bị đứt lìa nhiều bộ phận và tử vong tại chỗ. Người còn lại bị thương nhẹ, chiếc xe hư hỏng.

Tại hiện trường, các bộ phận thi thể nạn nhân xấu số nằm rời rạc tạo nên một cảnh tượng kinh hoàng. Nạn nhân còn lại được người dân giúp đỡ, động viên an ủi trong tình trạng tinh thần vô cùng hoảng loạn.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt phân luồng giao thông, giải quyết hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày