V (BTS) bị soi chiều cao thực khi đứng cạnh Park Seo Joon và hội bạn mỹ nam

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:00 27/03/2023

Khung hình của V (BTS), Park Seo Joon, Choi Woo Sik,… đã gây sốt mạng xã hội.

Sáng 27/3, nam diễn viên Choi Woo Sik đăng lên trang cá nhân loạt ảnh được chụp từ buổi sinh nhật của anh. Có thể thấy, 4 thành viên trong hội anh em cực phẩm Wooga gồm V (BTS), Park Seo Joon, thiếu gia Kbiz Park Hyung Sik và rapper Peakboy đã tề tựu đông đủ trong tiệc sinh nhật của tài tử Ký Sinh Trùng. Bên cạnh đó, nam rapper Hanhae cũng được mời tới buổi tiệc và nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí vui vẻ.

Nhiều khán giả đặc biệt để ý tới chi tiết nam thần V lọt thỏm bên những người anh em thân thiết. Trên thực tế, chiều cao của thành viên BTS không hề khiêm tốn, nhưng khi xuất hiện bên dàn sao nam trên 1m80, anh bỗng trở nên nhỏ bé. Được biết, trong hội anh em Wooga còn có nam rapper Peakboy cao khoảng 1m90.

V (BTS) bị soi chiều cao thực khi đứng cạnh Park Seo Joon và hội bạn mỹ nam - Ảnh 2.

Hội bạn thân cực phẩm Wooga cùng nam rapper Hanhae tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của Choi Woo Sik

V (BTS) bị soi chiều cao thực khi đứng cạnh Park Seo Joon và hội bạn mỹ nam - Ảnh 3.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào chiều cao của mỹ nam BTS. V cao 1m79 nhưng vẫn lọt thỏm bên những người anh em có chiều cao ấn tượng

V (BTS) bị soi chiều cao thực khi đứng cạnh Park Seo Joon và hội bạn mỹ nam - Ảnh 4.

Choi Woo Sik còn đăng lên Instagram 1 bức hình anh đang ước nguyện trong bữa tiệc sinh nhật kèm dòng chú thích "Hạnh phúc và luôn luôn mạnh khỏe"

Bên cạnh đó, không ít netizen bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn khăng khít của 5 ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Dù luôn bận rộn với nhịp sống hối hả nhưng hội anh em Wooga vẫn duy trì sự gắn kết, thậm chí ngày càng gắn bó hơn theo thời gian.

Gần đây, 3 thành viên của hội bạn thân cực phẩm gồm V, Park Seo Joon và Choi Woo Sik cùng nhau xuất hiện trong chương trình Seojin's. Hình ảnh 3 anh em đi bơi trong 1 phân đoạn của show đã gây sốt mạng xã hội. Trước đó, vào năm 2022, 5 thành viên của hội Wooga khiến người hâm mộ phát cuồng khi thể hiện tình bạn thân thiết ở chương trình In The Soop: Friendcation.

V (BTS) bị soi chiều cao thực khi đứng cạnh Park Seo Joon và hội bạn mỹ nam - Ảnh 5.
     

V, Park Seo Joon và Choi Woo Sik đi bơi cùng nhau trong show mới mang tên Seojin's

V (BTS) bị soi chiều cao thực khi đứng cạnh Park Seo Joon và hội bạn mỹ nam - Ảnh 7.

Năm ngoái, 5 thành viên của hội bạn thân Wooga gây ấn tượng mạnh qua chương trình In The Soop: Friendcation

Nguồn: Kyunghyang, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14