Uống 20 lít sữa trên sóng để nhận 200 triệu tiền donate, nam streamer nhận cái kết đắng ngắt sau đó

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 08/03/2021

Hành động của anh chàng streamer khiến không ít người cảm thấy lo ngại.

Mặc dù không phải là thu nhập chính, thế nhưng chắc chắn, lượng tiền donate luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều streamer trên thế giới quan tâm tới. Với các tên tuổi ở top đầu thì không nói, nhưng với một số những gương mặt vẫn còn đang tìm kiếm chỗ đứng cho mình, họ luôn sẵn sàng làm theo mọi yêu cầu, thử thách từ phía người xem để có thể kiếm cho mình lượng donate lớn, bất chấp việc đôi khi những yêu cầu cũng có phần khắt khe và trái khoáy. Điển hình như anh chàng streamer trong câu chuyện dưới đây, người vừa thực hiện màn uống 20 lít sữa ngay trên sóng.

Uống 20 lít sữa trên sóng để nhận 200 triệu tiền donate, nam streamer nhận cái kết đắng ngắt sau đó - Ảnh 1.

Nam streamer trong câu chuyện đang gây xôn xao

Theo đó, nhân vật chính của chúng ta là Chang-hyun, một streamer cũng không thật sự quá nổi bật trên Afreeca TV. Trong lần lên sóng mới nhất, anh chàng này bất ngờ được một fan hâm mộ giấu mặt đưa ra thử thách uống cạn 20 lít sữa tươi, với phần quà là 100.000 quả bóng bay - vật dụng được quy đổi ra tiền donate trên Afreeca TV. Và nếu căn cứ theo tỷ giá, số tiền mà Chang-hyun sẽ nhận được sau khi hoàn thành thử thách lên tới 200 triệu VND - một con số có lẽ đủ sức hấp dẫn và khiến anh chàng chấp nhận làm tất cả. Thế nên cũng không lạ khi ngay sau đó, chúng ta thấy anh chàng streamer vội vàng ra cửa mua cả lốc sữa.

Uống 20 lít sữa trên sóng để nhận 200 triệu tiền donate, nam streamer nhận cái kết đắng ngắt sau đó - Ảnh 2.

Chang-hyun với lốc sữa đầy "kinh dị" của mình

Được biết, thời gian thực hiện thử thách là 90 phút. Và nhìn vào lốc sữa mà Chang-hyun chuẩn bị, không ít người cảm thấy quan ngại cho anh chàng streamer này. Một số còn thừa nhận luôn trên kênh chat là họ không bao giờ nghĩ bản thân đủ sức làm điều này. Thực tế thì Chang-hyun cũng đã tự nhủ "Tôi có khả năng sẽ phải tới bệnh viện ngay sau khi hoàn thành thử thách". Nhưng nói thì nói vậy, còn anh chàng streamer vẫn cố gắng làm, khi mà con số 200 triệu dường như đã trở nên quá hấp dẫn.

Uống 20 lít sữa trên sóng để nhận 200 triệu tiền donate, nam streamer nhận cái kết đắng ngắt sau đó - Ảnh 3.

Anh chàng bắt đầu thực hiện thử thách

Gác lại sự lo lắng của người xem, Chang-hyun sau cùng cũng thực hiện thử thách nhưng quả thật, nó không hề đơn giản như nhiều người vẫn tưởng tượng. Sau 40 phút "đầy căng thẳng" thì cuối cùng, anh chàng streamer cũng hoàn thành xong thử thách này, nhưng trong suốt quá trình, cũng chẳng thể đếm được anh chàng streamer đã chạy vào nhà vệ sinh và nôn ọe bao nhiêu lần. Anh chàng streamer cũng uể oải nhắn nhủ tới fan "Đừng học theo tôi". Nhưng cũng may, thử thách sau cùng cũng hoàn thành và hành động đầu tiên sau khi nhận được tiền donate của Chang-hyun không phải là ăn mừng hay gì. Đơn giản, anh chàng chạy thẳng tới tủ lạnh và mở hộp kim chi nhằm xoa dịu dạ dày của mình.

Uống 20 lít sữa trên sóng để nhận 200 triệu tiền donate, nam streamer nhận cái kết đắng ngắt sau đó - Ảnh 4.

Hình ảnh của Chang-hyun sau 40 phút vật vã hoàn thành thử thách 20 lít sữa

Thế mới thấy, kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng gì. Chưa biết tình hình sức khỏe của Chang-hyun liệu có ổn không khi sau thử thách, anh chàng vội vàng off sóng livestream ngay lập tức. Rất nhiều người hiện đang tỏ ra quan ngại cho dạ dày của chàng streamer này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày