Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này

Banana, Theo Helino 16:01 17/08/2019

Một nữ sinh 19 tuổi đã khiến cả cộng đồng mạng thế giới phải trầm trồ vì kỹ năng gói ghém đồ đạc quá xuất sắc. Đây cũng là vấn đề làm bao tín đồ du lịch đau đầu nhất mỗi khi đi chơi xa. Bí quyết nằm ở đâu?

Từ lâu, việc pack (gói) đồ đi du lịch đã trở thành nỗi ám ảnh to lớn của biết tín đồ cuồng xê dịch trên thế giới. Làm sao để nhét vừa tất cả quần áo, phụ kiện, đồ linh tinh,… vào một chiếc vali luôn là câu hỏi gây đau đầu nhất, chưa kể đến việc 1001 rắc rối khác kéo theo nếu hành lý của bạn bị quá cân trong những chuyến đi xa bằng máy bay.

Mới đây, một cô gái người Mỹ đã khiến cộng đồng mạng thế giới phải sửng sốt trước kỹ năng pack đồ quá điêu luyện. Elizabeth Childs – nữ sinh 19 tuổi tự tay gói ghém hẳn 50 chiếc áo quần cùng… 9 đôi giày vào một chiếc túi lớn để chuẩn bị trở lại trường đại học bang Winston-Salem. Đăng những hình ảnh và đoạn video khoe thành quả của mình lên Twitter, cô sinh viên ngành kinh doanh này nhận về hơn 54.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 1.

Bài đăng gây bão của cô gái Mỹ 19 tuổi trên Twitter: Gói ghém tận 50 cái áo quần cùng 9 đôi giày vào trong một chiếc túi lớn. Làm sao có thể như vậy được?

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 2.

Được biết, Elizabeth soạn đồ để trở lại học tại một ngôi trường trong thời gian sắp tới. Có vẻ như cô là một sinh viên sống xa nhà.

Elizabeth Childs khoe chiến tích pack đồ của mình trên Twitter, thu hút hơn 54.000 lượt thích cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ từ cư dân mạng. - (Nguồn: Dailymail)

Cô gái đến từ Tacoma, thủ đô Washington (Mỹ) đã cho biết: "Tôi sẽ thành thật chia sẻ bí quyết cho mọi người liền đây. Thực ra chiếc túi lớn tôi sử dụng có 1 ngăn khá to để đựng giày. Riêng về quần áo, thay vì gấp thì tôi cuốn chúng lại gọn gàng để đỡ tốn không gian."

Những bức ảnh cô chia sẻ trên Twitter cho thấy cảnh tượng quần áo nằm rải rác trên sàn nhà trước khi được cho ngăn nắp vào chiếc túi, khiến ai cũng kinh ngạc vì số lượng đồ quá "siêu to khổng lồ" mà khó ai có thể nhét nổi như cô: 50 bộ quần áo và 9 đôi giày sneaker. Trong chiếc túi có đủ mọi loại đồ từ áo thun, sơ mi, hoodies, đồ lót, thậm chí cả những chiếc quần jeans rất dày. Elizabeth cũng khẳng định cô chỉ mất 15-30 phút để xử lý hết đống "của nợ" này!

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 4.

Cảnh tượng ban đầu trước khi cho hết vào túi: Áo thun, sơ mi, hoodies, đồ lót, thậm chí cả những chiếc quần jeans rất dày, giày sneaker hay sách vở cũng được cô nàng mang theo.

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 5.

Còn đây là thành quả sau khi pack đồ vào túi!

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 6.

Gọn gàng chuẩn từng milimet luôn đó chứ?!

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 7.

Những đôi giày được xếp vào một ngăn riêng trong túi.

Bình luận bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hoài nghi về câu chuyện pack đồ này. Một người dùng Twitter bình luận "chắc cô ấy đã giấu bớt đi 1 chiếc túi khác rồi?", một người khác lại cho hay "tôi không tin cô ta đã nhét đủ đống giày đó vào túi". Bên cạnh đó, đa số mọi người đều bày tỏ sự thán phục và trầm trồ về kỹ năng soạn đồ của nữ sinh trẻ. Họ thậm chí còn khuyên cô nên làm 1 video hướng dẫn chi tiết hơn trên YouTube cho những ai gặp rắc rối tương tự, đặc biệt là các tín đồ du lịch nhà ta.

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 8.

"Chắc cô ấy đã giấu bớt đi 1 chiếc túi khác rồi?"

Ước mơ bấy lâu của bao tín đồ du lịch: Nhét đủ 50 chiếc áo quần cùng 9 đôi giày vào 1 túi đỉnh như cô gái này - Ảnh 9.

"Tôi không tin cô ta đã nhét đủ đống giày đó vào túi"

Nguồn & ảnh: The Sun, Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm