Underworld 5 tung trailer hé lộ cuộc giao tranh đẫm máu của tộc sói và ma cà rồng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/10/2016

Trailer đầu tiên của Underworld: Blood Wars (Tựa Việt: Thế giới ngầm – Trận chiến đẫm máu) hé lộ nhiều tình tiết ly kì cùng những cảnh hành động mãn nhãn. Các phe phái cũng đã lộ diện, báo hiệu cho một cuộc giao tranh tàn khốc.

Poster chính thức của Underworld 5

Tiếp nối teaser trailer được cập nhật vào tháng trước, Sony Pictures “chào sân” tháng 10 bằng trailer chính thức của Underworld: Blood Wars – Phần thứ 5 trong loạt phim hành động về cuộc chiến giữa loài ma cà rồng (Vampire) và ma sói (Lycan). Cũng như các phần trước, phim sẽ mở đầu bằng đoạn độc thoại của nữ chính Selene (Kate Beckinsale), báo hiệu “một cuộc chiến mới sắp bắt đầu”.

Underworld 5 tung trailer hé lộ cuộc giao tranh đẫm máu của tộc sói và ma cà rồng - Ảnh 3.

Selene đang bị săn lùng bởi dòng máu đặc biệt của mình

Sau khi đoàn tụ cùng con gái mình là Eve (India Eisley) ở phần bốn Underworld: Awakening (2012), nữ chiến binh ma cà rồng Selene vẫn chưa thể rửa tay gác kiếm. Thủ lĩnh đời tiếp theo của phe ma sói, Marius (Tobias Menzies) đã hợp tác cùng với nữ ma cà rồng đầy tham vọng Semira (Laura Pulver) săn lùng hai mẹ con Selene. Bằng cách uống máu họ, chúng sẽ trở nên bất tử và không thể bị đánh bại.

Thông qua giọng nói của một nữ ma cà rồng tóc trắng tên Lena (Clementine Nicholson) thuộc Ma tộc Bắc Âu, người xem cũng biết được rằng để có sức mạnh chống lại những kẻ thù mới, Selene buộc phải “biến đổi”, trở thành một thực thể hùng mạnh hơn. Phương thức để cô sở hữu sức mạnh mới vẫn còn là bí mật.

Underworld 5 tung trailer hé lộ cuộc giao tranh đẫm máu của tộc sói và ma cà rồng - Ảnh 4.

Marius- Thủ lĩnh mới nguy hiểm và đáng sợ của tộc Ma Sói

Điểm nhấn của trailer là những pha hành động mãn nhãn, với hình ảnh Selene dũng mãnh sử dụng cặp súng máy lao vào giữa chiến trường. Đồng thời, các quái vật biến hình đầy bí ẩn cũng là những chướng ngại vật lớn mà nữ hiệp phải vượt qua. Trailer cũng “bật mí” về diện mạo mới của Selene, khi mái tóc cô được điểm tô thêm những lọn bạch kim huyền bí.

Liên kết với teaser cũ, khán giả có một cái nhìn toàn cảnh hơn về cuộc huyết chiến mới giữa ma cà rồng và ma sói. Trong khi những phần trước loài ma cà rồng luôn ở thế thượng phong, thì thế trận của phần này đã cân bằng hơn trước sự lớn mạnh bất thường của tộc Lycan.

Phần năm cũng khiến fan háo hức vì đã quay lại mạch truyện chính về mối thù truyền kiếp giữa hai chủng loài, trong khi đó phần ba Underworld: Rise of the Lycans (2009) chỉ đóng vai trò tiền truyện, còn phần bốn lại là cuộc chiến giữa Selene và những sinh vật nhân tạo.

Quay lại với loạt phim Underworld không chỉ có Kate Beckinsale, mà còn có Charles Dance và Theo James trong vai cặp cha con thủ lĩnh của phe ma cà rồng dưới lòng đất.

Underworld 5 tung trailer hé lộ cuộc giao tranh đẫm máu của tộc sói và ma cà rồng - Ảnh 5.

Underworld 5 tung trailer hé lộ cuộc giao tranh đẫm máu của tộc sói và ma cà rồng - Ảnh 6.

Theo James va Charles Dance - Thủ lĩnh tộc ma cà rồng

Nếu “lão tướng” Charles Dance từng khiến khán giả phim truyền hình nổi da gà bởi vai diễn Tywin Lannister trong loạt TV series trứ danh Game of Thrones, thì tài tử điển trai Theo James lại “hút” người xem trẻ qua vai diễn chàng Four của loạt phim Divergent. Riêng vai người yêu của Selene là “chủng lai” Michael Corvin thì do Trent Garrett thể hiện, thay vì Scott Speedman như các phần trước.

Sau 5 năm vắng bóng, phần phim tiếp theo của series Underworld này hứa hẹn sẽ hé lộ hồi kết của trận chiến đẫm máu giữa Người sói và Ma cà rồng kéo dài suốt hàng trăm năm nay.

Underworld: Blood Wars (Thế Giới Ngầm - Trận Chiến Đẫm Máu) dự kiến khởi chiếu 2.12.2016.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm