Quà Giáng sinh kiểu Úc: Gia đình đi chơi Noel về bỗng phát hiện có thêm con pet chuột túi lực lưỡng không hiểu ở đâu ra

Đ.L, Theo Helino 11:43 25/12/2018

Một món quà khỏe mạnh, lực lưỡng đến từ mẹ thiên nhiên.

Hiện tại, nhiệt độ ở thành phố Melbourne, Úc đang là khoảng 25-30 độ C, nóng hơn so với thời điểm tháng 12 hàng năm. Và không chỉ con người mà mọi loài vật đều cảm thấy điều đó.

Vì thế, nhân lúc gia đình cô Jen Harlow ở Melbourne đi mua sắm Giáng sinh, một con kangaroo nặng khoảng 70kg đã mò vào hồ bơi của gia đình rồi thư giãn hàng giờ liền trong làn nước mát.

Cô Jen về đến nhà khoảng 11 giờ trưa và hoảng hồn khi phát hiện con thú hoang dã đầy cơ bắp. Nói với đài 9 News, gia đình cho biết con kangaroo đã "dòm ngó" căn nhà suốt vài ngày trước khi quyết định đột nhập.

Quà Giáng sinh kiểu Úc: Gia đình đi chơi Noel về bỗng phát hiện có thêm con pet chuột túi lực lưỡng không hiểu ở đâu ra - Ảnh 1.
Quà Giáng sinh kiểu Úc: Gia đình đi chơi Noel về bỗng phát hiện có thêm con pet chuột túi lực lưỡng không hiểu ở đâu ra - Ảnh 2.

Vị khách không mời này đủ cao lớn để nhô nửa thân trên lên khỏi mặt nước hồ bơi, thậm chí còn vô tư ăn cỏ quanh hồ và pose đủ mọi kiểu dáng sexy khó đỡ. Gia đình cô Jen nỗ lực dùng cỏ dụ khị, lấy dụng cụ hốt rác "khều" con vật ra khỏi hồ nước nhưng bất thành.

Cuối cùng, họ gọi chuyên gia động vật hoang dã. Người này dùng... một chiếc thang và "vừa đánh vừa xoa" để lôi đầu con kangaroo lì lợm.

Lẽ phải đã chiến thắng! Với sức mạnh hiệp lực của 4 người trưởng thành, con kangaroo 70kg bị khuất phục, tống lên xe chở về nơi hoang dã.

Gia đình Jen Harlow đã có một phen toát mồ hôi hột, họ bực bội cho rằng "bộ mùa Giáng sinh năm nay còn chưa đủ nóng bức hay sao chứ"!  Theo Guardian, một đợt nắng nóng đã tấn công nước Úc vào tuần này, đẩy nhiệt độ vào dịp Giáng sinh - Năm mới tăng lên 6-12 độ so với cùng kì năm ngoái. Một số khu vực miền Nam có thể có mức nhiệt trên 45 độ C, dẫn đến lo ngại về hỏa hoạn.

Trong khi đó, kangaroo là một con vật không hề dễ đối phó ở Úc. Nó hiếu chiến, mạnh mẽ, không hề sợ chó dữ lẫn con người.

(Theo 9News, Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm