Úc: Bố cùng bạn trai bị cáo buộc cưỡng hiếp con gái 10 tháng tuổi trong 3 giờ

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 23:19 07/07/2016

Theo Sydney Morning Herald, một người đàn ông cùng bạn trai của hắn đã bị cáo buộc tấn công tình dục cô con gái 10 tháng tuổi và sau đó khoe khoang trên mạng.

Vào ngày 5/7 vừa qua, hai người đàn ông 50 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ tại Ivanhoe, Victoria. Sau đó, họ tiếp tục bị dẫn độ về Sydney vào tối ngày hôm qua để đối mặt với những cáo buộc lạm dụng trẻ em mà cảnh sát mô tả là kinh hoàng đến mức không còn lời nào để diễn tả.

Úc: Bố cùng bạn trai bị cáo buộc cưỡng hiếp con gái 10 tháng tuổi trong 3 giờ - Ảnh 1.

2 người đàn ông đã bị bắt giữ ở bang Victoria và sau đó bị dẫn độ về Sydney.

Hai nghi phạm được cho là có quan hệ tình cảm và đã chung sống với nhau ở Melbourne. Một trong hai người đàn ông có con gái sinh năm 2014 và hiện cô bé đang sống với mẹ ở 1 thị trấn nhỏ.

Hai người đàn ông được cho là đã tới thị trấn này vào ngày 19/4/2015 để trông đứa trẻ trong 3 giờ khi mẹ em bận tham gia một buổi huấn luyện.

Trong khoảng thời gian này, 2 người đàn ông được cho là đã lạm dụng tình dục bé gái 10 tháng tuổi, sau đó, chụp ảnh cô bé và tải lên máy tính cá nhân.

Úc: Bố cùng bạn trai bị cáo buộc cưỡng hiếp con gái 10 tháng tuổi trong 3 giờ - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 nghi phạm tại Sân bay Sydney.

Cảnh sát cho biết trong 1 cuộc nói chuyện trên mạng 2 ngày sau đó, bạn trai của người bố đã kể cho người bạn của mình nghe rằng "Thật tiếc là chúng tôi chẳng có đủ thời gian để làm tất cả những gì mình muốn" hay "Tôi muốn chuốc ma túy cho đứa bé". Ngoài ra, người đàn ông này cũng lên tiếng mắng chửi và cho biết anh ta ghét mẹ của cô bé.

Hiện, người bố và bạn trai của y đều bị cáo buộc các tội danh giao cấu với trẻ em dưới 10 tuổi; sản xuất, tàng trữ và phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Cả hai bị tòa án từ chối cho bảo lãnh.

(Nguồn: Sydney Morning Herald)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm