Vietnam Idol 2013

Vietnam Idol: Bằng Kiều, Mỹ Linh bắt tay "huấn luyện" Top 2

Han Guang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 30/04/2014

Top 2 "Vietnam Idol 2013" đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của 2 ngôi sao hàng đầu Vpop: Bằng Kiều, Mỹ Linh cho đêm Chung kết quan trọng sắp tới.

Sau khi chia tay Đông Hùng trong đêm Vòng loại trực tiếp Gala 7, Minh Thùy và Nhật Thủy lại tiếp tục bước vào giai đoạn nước rút trong chặng đua cuối để giành lấy cơ hội chạm tay đến ngôi vị "Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2013". 2 cô gái được xem là “đội hình trong mơ” này sẽ phải đối diện với thử thách khó khăn hơn trong đêm Chung kết khi phải thể hiện 3 ca khúc mang những màu sắc, tiết tấu khác nhau, nhưng vẫn tôn vinh được cá tính âm nhạc riêng biệt của mỗi người.

Không còn được tập luyện chung với nhau như những tuần trước, tuần này, với sự xuất hiện của nam ca sĩ Bằng Kiều trong vai trò hướng dẫn cho Nhật Thủy và ca sĩ Mỹ Linh hướng dẫn cho Minh Thùy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả khi những ưu thế, khuyết điểm của từng thí sinh sẽ được hai giọng ca hàng đầu Việt Nam tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn tập luyện một cách tỉ mỉ, sát sao.

Trong số ba ca khúc dự thi, có một bài hát đã từng được trình bày thành công ở những vòng thi trước, một bài hát mới do thí sinh tự chọn và cuối cùng là bài hát chung mà mỗi thí sinh đều phải hát. Đây cũng là một phần thi khá thú vị khi khán giả có cơ hội so sánh một cách rõ ràng ưu khuyết điểm của từng thí sinh khi họ trình bày cùng một bài hát với cá tính và cách xử lý riêng của mỗi người, như trường hợp của “Cám ơn tình yêu” được thể hiện bởi Uyên Linh và Văn Mai Hương trong đêm chung kết "Vietnam Idol 2010". 

Bên cạnh đó, trong đêm Gala trao giải, Minh Thùy và Nhật Thủy vẫn tiếp tục trình bày thêm một ca khúc dự thi và kết quả cuối cùng sẽ được cộng dồn lại từ đêm thi trước để tìm ra quán quân của "Vietnam Idol" mùa thứ năm.
Nhạc sĩ Huy Tuấn "giám sát" việc tập luyện của các thí sinh
Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm