Cuộc đua kỳ thú

Trang Pháp - Băng Di khoe dáng nuột, Phan Anh là MC "Cuộc đua kỳ thú 4"

QuangMT; Ảnh: Nhân Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 13/07/2015

Những hình ảnh đầu tiên của MC Phan Anh và 8 đội đua của "Cuộc đua kỳ thú 2015" vừa được hé lộ trong clip teaser tập 1.

"The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2015" trở lại với phiên bản hoàn toàn mới là cuộc đối đầu giữa đội người nổi tiếng và người hâm mộ chương trình.

Các tay đua được lựa chọn năm nay mang đến những sở trường, những cá tính khác nhau, kết hợp tạo thành các đội đua với những sắc màu riêng: đội Vàng: Trương Nam Thành - Hải Băng, đội Đỏ: Tim - Anh Đức, đội Nâu: Trang Pháp – Băng Di, đội Xanh dương: Song Ngư – Trúc Như, đội Hồng: Đăng Hoàng – Thuỳ Anh, đội Xanh lá: Chí Thành – Lincoln, đội Tím: Nam Joo Young – Nguyễn Phương Ly.

Và màu sắc cuối cùng của đội hình năm nay cũng vừa được công bố, chính là đội màu Cam của cặp đôi: Ngọc Anh – Nhật Anh. Họ chính là đội người hâm mộ thứ ba đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn gắt gao để chính thức cùng 7 đội chơi còn lại bước vào hành trình khám phá và chinh phục các thử thách cam go nhưng đầy thú vị phía trước của mùa 4.

Teaser tập 1

Cùng với đội chơi cuối cùng, người dẫn chương trình mới của "The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2015" cũng đã chính thức xuất hiện trong những hình ảnh đầu tiên giới thiệu về chặng đua đầu tiên của mùa đua mới hứa hẹn nhiều kỳ thú với những lộ trình mới lần đầu tiên xuất hiện. Đó chính là Phan Anh, gương mặt khá quen thuộc đối với khán giả truyền hình.

Tập 1 "Cuộc Đua Kỳ Thú 2015" đã sẵn sàng để lên sóng trước khán giả cả nước trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu tuần này, ngày 17/7/2015. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh tập luyện của 8 đội trước giờ khởi hành.

Đội nâu: Trang Pháp - Băng Di

Đội vàng: Trương Nam Thành - Hải Băng

Đội cam: Ngọc Anh - Nhật Anh

Đội đỏ: Tim - Anh Đức

Đội xanh dương: Song Ngư - Trúc NhưĐội tím: Joo Young - Phương Ly

Đội hồng: Đăng Hoàng - Thùy AnhĐội xanh lá: Lincoln - Chí Thành


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm