The Voice Việt 2013

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013"

HG, Theo Pháp luật xã hội 14:17 15/12/2013

Cát Tường đang chiếm ưu thế trong những khảo sát của chúng tôi về "The Voice Việt 2013" trước đêm Chung kết.

Vậy là chỉ còn một vài tiếng nữa thôi, đêm Chung kết của The Voice Việt 2013 sẽ được diễn ra và ngôi vị quán quân mới sẽ được tìm thấy. 4 ứng cử viên nặng kí, đại diện 4 đội, 4 vị HLV đầy cá tính của mùa thứ 2 đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để tỏa sáng trong đêm hôm nay. Khán giả theo dõi cũng có riêng cho mình những dự đoán, những hi vọng, cảm tình dành cho thí sinh mà mình yêu thích.

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 1
Cát Tường

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 2
Hà My

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 3
Thảo My

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 4
Hoàng Tôn

Thông qua 2 bảng khảo sát gần đây nhất: 1 trong đêm Bán kết 2, công bố Top 4 The Voice Việt năm nay và 1 trong bài viết "Ai sẽ lên ngôi tại The Voice Việt 2013?", khán giả phần nào đã đưa ra được tiếng nói riêng của mình và ước muốn ai sẽ chiến thắng mùa thi năm nay. Cát Tường chính là gương mặt đang chiếm rất nhiều cảm tình từ phía người hâm mộ. Dù quyết định dành 100% điểm số của chính HLV Hồng Nhung cho Cát Tường khiến nhiều khán giả yêu thích Hà Linh bất bình nhưng bên cạnh đó, hành động này cũng được không ít người hưởng ứng vì cho rằng Cát Tường hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua.

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 5
Khán giả ủng hộ Cát Tường lên ngôi quán quân

Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 6
Trước đó, trong khảo sát ở đêm Bán kết 2, Cát Tường cũng chiếm ưu thế

Hoàng Tôn về nhì với số phiếu sát sao, vẫn lăm le đe dọa ngôi vị đầu bảng của Cát Tường. Kế đó là giọng ca trẻ của đội Mr. Đàm - Thảo My và cuối cùng là "gà chiến" đội Quốc Trung - Hà My.

Với sự lựa chọn của các độc giả Kenh14, "tình hình chiến sự" năm nay tại The Voice Việt có lẽ sẽ chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Nếu Cát Tường may mắn giành chiến thắng, cô chắc chắn sẽ là một quán quân vô cùng đặc biệt của Giọng hát Việt. Hãy cùng chờ đợi đêm Chung kết sẽ chính thức khai màn vào tối hôm nay (15/12).

JAM là trang web tương tác với người nổi tiếng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tuần một khách mời, bạn sẽ có cơ hội được “chất vấn” họ về tất cả mọi thứ, và được người nổi tiếng dành trọn vẹn 4 tiếng đồng hồ để trả lời mọi thắc mắc của bạn, không chỉ qua câu chữ thông thường mà còn bằng cả video và bộ ảnh gif cực kỳ sinh động độc quyền của chính khách mời. Không những vậy, bạn còn có thể vote cho bất kỳ câu hỏi nào bạn yêu thích, và những câu hỏi được vote nhiều nhất sẽ được khách mời ưu tiên trả lời đầu tiên. Để hiểu rõ hơn về JAM và cách thức tham gia tương tác, xin hãy xem clip hoặc comment tại Fanpage chính thức của chương trình.


Khán giả dự đoán Cát Tường đăng quang "The Voice Việt 2013" 7

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm