Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt

Phạm Huyền (S5), Theo Trí Thức Trẻ 11:33 18/08/2018

Sáng 18/8, đội tuyển Olympic Việt Nam đi bộ nhẹ trước bữa sáng. Công Phượng và Văn Lợi "than thở" ngủ dậy đau lưng. Bên cạnh sự uể oải của một số cầu thủ ngái ngủ, "cây hài" Đức Chinh vẫn tìm trò quậy buổi sáng.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 1.

Buổi tập thể dục buổi sáng của đội tuyển kéo dài khoảng 20 phút. Các cầu thủ đi bộ nhẹ nhàng tại con đường vắng đằng sau khách sạn. Công Phượng than thở với Đức Chinh việc ngủ dậy bị đau lưng. Văn Lợi cũng kêu tình trạng tương tự.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 2.

Công Phượng vẫn có thể cười đùa với Đức Chinh và Quang Hải. Bộ ba vừa đi bộ vừa nói chuyện về... cống thoát nước xung quanh điểm tập luyện của Olympic Việt Nam.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 3.

Ngoài chuyện phiếm, Hà Đức Chinh còn có thêm trò giải trí buổi sáng. Anh nhặt cành cây bên đường và ngoắc trêu các đồng đội đi phía trước.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 4.

Toàn đội chỉ đi bộ nhẹ để hít thở không khí trong lành buổi sáng và có được sự tỉnh táo trước khi vào bữa ăn sáng. Hai anh lớn Anh Đức và Văn Quyết dẫn đầu.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 5.

Phía sau các cầu thủ tụm năm tụm ba vừa đi vừa trao đổi những chuyện cuộc sống hằng ngày.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 6.

Xuân Trường có vẻ hợp cạ với em út Văn Hậu. Hai cầu thủ vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ.

Tuyển thủ Olympic Việt Nam kêu đau lưng hàng loạt - Ảnh 7.

Duy Mạnh thì mải mê nhìn ngắm cảnh vật xung quanh.

Dù vậy, một số cầu thủ vẫn còn ngái ngủ vì phải dậy sớm. 16h chiều nay 18/8, toàn đội có buổi tập tại sân cỏ tự nhiên nằm trong khuôn viên một trường học cách khách sạn 17 km. Ngày mai 19/8, đội tuyển có trận đấu với Olympic Nhật Bản lúc 16h, khuôn khổ lượt đấu cuối cùng của bảng D ASIAD 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm