Tuyển thủ LMHT từng "gây bão" vì đánh trọng tài và bạo hành bạn gái, giờ lại "ngựa quen đường cũ"

Cô Chin, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 10/10/2020

Hơn hai năm kể từ ngày bị cấm thi đấu vì đã bạo hành bạn gái, cựu tuyển thủ LMHT lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải "nóng mặt" khi anh chàng tái phạm thêm nhiều lần sau đó.

Vasilii tên thật là Lý Uy Tuấn (sinh năm 1994) từng thi đấu cho Newbee và được đánh giá là xạ thủ hàng đầu tại Trung Quốc. Không chỉ vậy, thuở còn thi đấu chuyên nghiệp anh được xem là nam thần làng game bởi body 6 múi - điều mà rất hiếm game thủ chuyên nghiệp nào làm được.

Tuyển thủ LMHT từng gây bão vì đánh trọng tài và bạo hành bạn gái, giờ lại ngựa quen đường cũ - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi nhắc đến cái tên Vasilii thì nổi nhất vẫn là những scandal: bạo hành bạn gái trên sóng stream và đấm cả trọng tài khi đang thi đấu. Khi còn thi đấu ở giải hạng 2 LSPL, anh chàng đã đột ngột rời sân sau đó là đập phá màn hình thi đấu và cuối cùng là đánh luôn cả trọng tài Riot. Còn trong lúc đầu quân cho Vici Gaming, Vasilii cũng đã từng đập nát Gaming House trong lúc không kiềm chế được tính nóng nảy của mình.

Tuyển thủ LMHT từng gây bão vì đánh trọng tài và bạo hành bạn gái, giờ lại ngựa quen đường cũ - Ảnh 2.

Vasilii đã tức giận bỏ đi trong lúc đang thi đấu

Thậm chí, đến cả người con gái mà Vasilii yêu thương, anh ta cũng chẳng tiếc tay mà "đấm" luôn cô nàng trong lúc stream với hàng nghìn người xem. Ngay sau đó Vasilii đã chính thức bị cấm thi đấu hai năm.

Tuyển thủ LMHT từng gây bão vì đánh trọng tài và bạo hành bạn gái, giờ lại ngựa quen đường cũ - Ảnh 3.

Vasilii lật tung bàn máy tính và bạo hành bạn gái của mình trước hàng nghìn người xem hồi năm 2017

Tưởng chừng như sau khi lệnh cấm thi đấu hết hiệu lực, cựu tuyển thủ sẽ "tu thân, dưỡng tính" được phần nào, thế nhưng Vasilii lại làm dấy lên dư luận khi tiếp tục bạo hành người bạn gái năm xưa ấy thêm nhiều lần nữa.

Cụ thể là mới đây, cô bạn gái của Vasilii đã đăng tải dòng trạng thái tố cáo anh này kèm nhiều hình ảnh toàn thân thương tích do bị cựu tuyển thủ LMHT này đánh đập.

Cộng đồng mạng không hiểu vì sao sau khi bị đánh lần đầu tiên cô bạn gái lại không nhanh chóng chia tay đi. Cô nàng cho biết cô và cựu tuyển thủ đã không còn yêu nhau lâu rồi, nhưng vì Vasilii thách thức cô nên cô mới đăng lên để chứng tỏ bản thân mình không dễ bị bắt nạt.

Cô cũng chia sẻ thêm: "Trong thời gian yêu nhau, tôi đã bị đánh tận 4 lần. Lần đầu tiên, tôi bị đè gối lên mặt và suýt chết ngạt; lần thứ hai tôi bị đánh phải nằm trên giường nửa tháng, chảy máu tai và đầu, eo lưng cũng bị thương; lần thứ ba là trong lúc phát trực tiếp, may mà được gối che lại nên không bị thương và lần này là lần thứ tư."

Sau khi bị đăng đàn tố cáo, Vasilii cũng đã đăng bài "bào chữa" cho mình rằng tính nóng nảy mà anh có được ngày hôm nay chính là di chứng của tuổi thơ bị bố đẻ bạo hành. Anh nói rằng phải sống trong hoàn cảnh như ngục tù như vậy nên tâm lý và tính cách sau này của anh đã bị ảnh hưởng 80%.

Mặc dù đã đưa ra lời bào chữa cho mình nghe cũng rất thuyết phục và hợp lý, nhưng anh chàng lại chẳng thể nào nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ về những gì anh đã từng gây ra.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm