Tút tát bảnh choẹ chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh

A Mei, Theo Helino 22:42 18/05/2019

Chải chuốt ăn mặc để mà làm gì khi cuối cùng bản thân chỉ là một khối hình mờ tịt to chềnh ềnh giữa ảnh...

Lễ tốt nghiệp là một trong những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, thế nên ai cũng muốn lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày này. Chính bởi vậy, việc tìm cho mình một "phó nháy" chắc tay và đáng tin cậy là vấn đề hàng đầu cần lưu ý nếu bạn không muốn ngày lễ quan trọng của mình rơi vào tình trạng dở khóc dở cười như anh chàng dưới đây.

Câu chuyện của một nam sinh Thái Lan được chia sẻ trên MXH gần đây đã thu hút được sự chú ý của vô số cư dân mạng. Chẳng là nhân dịp tham dự lễ tốt nghiệp, cậu chàng này đã cất công "tút tát" rất bảnh choẹ để lên hình xuất sắc nhất trong ngày trọng đại. Trao toàn bộ sự tin tưởng vào tay nghề của thằng bạn thân, nam sinh không ngại mệt mỏi đi tạo dáng khắp mọi nơi trong sân trường để lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò. Hừng hực khí thế là vậy, nhưng đến khi nhận lại những tấm ảnh trên tay, anh chàng mới suy sụp nhận ra hậu quả của việc đặt niềm tin sai người.

Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 1.

Một, hai, ba, làm mặt ngầu đi nào! Xong rồi đấy, công nhận là xinh đáo để!

Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 2.

"Đợi tý tao đeo kính đen cho chất mày ơi!", thế nhưng thực ra đeo gì cũng chẳng quan trọng, bởi nhân vật chính vĩnh viễn không bao giờ là mày đâu...

Cụ thể, trong tất cả những tấm ảnh được chụp, tấm nào cũng bắt được những khoảnh khắc rất đẹp, thế nhưng... toàn là của các gái xinh qua đường. Hàng loạt các cô gái có nhan sắc nổi bật và xinh đẹp đều được thu trọn qua ống kính của cậu bạn thân. Về phần nhân vật chính của chúng ta thì chỉ là một khối hình mờ tịt to chềnh ềnh giữa ảnh.

Sau khi được đăng tải trên MXH, bên cạnh những người tỏ ra "đau buồn" thay chàng nam sinh vì có một đứa bạn quá cực phẩm thì ngược lại cũng có không ít lời khen dành cho tài auto bắt nét gái xinh của cậu bạn thân.

"Chúc mừng tốt nghiệp nhé anh bạn, tìm được quả bạn thân chí cốt thế này chứng tỏ cậu cũng tài giỏi không phải dạng vừa đâu!"

"Cậu bạn thân quá đỉnh, chụp tấm nào ăn tấm nấy, quyết không để lọt mất bất cứ cô gái xinh xắn nào, đề nghị mở lớp cho tất cả mọi người được theo học!"

Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 3.

Vẫn tiếp tục cố gắng tạo dáng không ngừng nghỉ

Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 4.

Thế nhưng khuôn mặt nam sinh đáng thương ngày càng mờ hơn qua từng bức ảnh

Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 5.

Người qua đường chiếm toàn bộ spotlight

Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 6.
Tút tát bảnh choẹ để chụp ảnh tốt nghiệp, nam sinh khóc ròng khi nhận về toàn hình bản thân mờ tịt làm nền cho gái xinh - Ảnh 7.

Cô bạn bán nước quả thật rất xinh đẹp!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm