Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/07/2024

Khi những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều tín đồ của dòng phim thanh xuân vườn trường đã xuýt xoa vì chỉ cần đặt thêm vài dòng chữ thì đẹp chẳng khác gì poster của một bộ phim ăn khách.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 1.

Campus Trường ĐH FPT không chỉ có các khu giảng đường xanh, phòng lab xịn sò, canteen tiện nghi… mà còn được lòng gen Z mê trái bóng cam bởi không khí thể thao sôi động vào mỗi buổi chiều tối tại sân bóng rổ.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 2.

Nếu có dịp thăm campus Trường ĐH FPT ở bất kì thành phố nào như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn, TP. HCM thì đừng quên tìm tới những góc check in siêu độc và đẹp của trường nhé. Chẳng cần đầu tư trang phục cầu kì, cứ đứng vào sân và cười thật tươi là bạn đã có ngay khoảnh khắc thanh xuân vườn trường xuất sắc thế này đây.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 3.

Nhiều đôi bạn cũng tìm tới đây để "ké" vài "pô" hình thật xinh. Còn với sinh viên Trường F, đây còn là bối cảnh không thể thiếu nếu muốn cùng "người ấy" kể lại mối tình thời thanh xuân qua những bức ảnh.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 4.

Bạn có mê chụp ảnh làm quotes không? Bức hình này xứng đáng 100đ cho các nội dung về thời đi học đấy nhé.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 5.

Dù nắng hay mưa thì sân bóng rổ Trường F vẫn thơ thế này đây.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 6.

Nhiều sinh viên thừa nhận, mình nhanh chóng chọn Trường ĐH FPT là nguyện vọng cao nhất vì quá ấn tượng với cơ sở vật chất cũng như chuỗi hoạt động sôi nổi của CLB Bóng rổ tại đây. Quanh năm có các buổi giao lưu, tuyển quân cũng như tự tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp để kết nối các thành viên, nâng cao kỹ năng, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 7.

Trong suốt 4 năm học, nhiều sinh viên coi sân bóng rổ như "ngôi nhà thứ 2" của mình. Từ 4 giờ chiều đổ ra, sân bóng lại tấp nập từng nhóm sinh viên ghé tới để luyện tập hoặc hướng dẫn cho các thành viên mới. Và cũng không ít bạn trẻ tan học nhưng "không chịu về nhà", không quá mê bóng rổ nhưng vẫn đi xem giải đấu vì mải ngắm các soái ca nữa nhé.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 8.

Ai bảo trai bóng rổ toàn "trap boy"? Sân bóng Trường F không có "cờ đỏ" vì ở đây toàn "cờ hồng" mà thôi.

Tưởng poster phim thanh xuân, hoá ra đây là sân bóng rổ của campus Trường ĐH FPT - Ảnh 9.

"Hiphop never die", trở thành sinh viên Trường ĐH FPT "never" sai.

Năm 2024 Trường ĐH FPT tuyển sinh các ngành: Công nghệ thông tin (Thiết kế Vi mạch bán dẫn, Công nghệ ô tô số, Kỹ Thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số), Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Tài chính); Công nghệ truyền thông (Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh vào Trường ĐH FPT khi: thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Hệ đại học chính quy năm 2024 của Trường; Đạt xếp hạng Top50 theo học bạ THPT năm 2024.

Ngoài ra, thí sinh có thể xét tuyển vào trường bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo tổ hợp môn Toán và 2 môn bất kì. Điểm trúng tuyển sẽ công bố cụ thể sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Chứng nhận xếp hạng THPT thí sinh thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày