Tưởng "ngon ăn" giật được túi của người phụ nữ, tên cướp bị chú chó anh hùng tấn công chạy tóe khói

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 07:00 28/11/2017

Thấy người phụ nữ lạ mặt bị tên cướp xô ngã hòng cướp giật tài sản, một chú chó tại Montenegro đã dũng cảm lao tới, tấn công kẻ xấu xa và giải cứu nạn nhân khỏi tình huống nguy nan.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 23/11 vừa qua tại khu dân cư Zmaj Jovina, thành phố Podgorica, thủ đô của Montenegro và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Sau khi xuất hiện trên Facebook, đoạn video này đã thu hút hàng triệu lượt xem từ phía cư dân mạng.

Chú chó tấn công tên cướp, ngăn chăn hành vi cướp giật đầy xấu xa.

Do xách quá nhiều đồ nên người phụ nữ mặc áo khoác màu đen đã không hề hay biết mình đang bị một kẻ lạ mặt bám theo. Khoảng vài giây sau, tên này bỗng chạy vượt lên trên, xô nạn nhân ngã nhào xuống đất nhằm mục đích cướp giật tài sản.

Nhân viên bảo vệ tại khu dân cư Zmaj Jovina cho biết: "Lúc cô ấy hét lên, chú chó dũng cảm đứng gần đó liền lao tới tấn công kẻ bất lương bằng thái độ hung dữ. Vì quá hoảng sợ nên hắn ta đành ‘bỏ của chạy lấy người’, còn mục đích xấu xa cũng chưa kịp thực hiện".

Tưởng ngon ăn giật được túi của người phụ nữ, tên cướp bị chú chó anh hùng tấn công chạy tóe khói - Ảnh 2.

Người phụ nữ mặc áo khoác đen không hề biết mình đang bị kẻ xấu bám theo.

Đa phần cư dân mạng đều nghĩ đây là một chú chó hoang, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn con vật dũng cảm này sẽ được khen thưởng sau hành động hiệp nghĩa của mình.

Tuy nhiên, một số cư dân sinh sống gần hiện truờng lại đính chính rằng: "Một gia đình tại khu Zmaj Jovina đang nuôi nấng nó, còn người phụ nữ bị cướp cũng có nhà riêng ở ngay gần đây.

Và thật không có gì ngạc nhiên khi chú chó dám lao tới tấn công kẻ xấu, hỗ trợ các nạn nhân trong tình huống nguy hiểm bởi nó từng giải cứu một trường hợp tương tự vào tháng trước rồi".

Tưởng ngon ăn giật được túi của người phụ nữ, tên cướp bị chú chó anh hùng tấn công chạy tóe khói - Ảnh 3.

Chú chó dũng cảm lao tới, tấn công kẻ xấu xa ngay khi hắn vừa xô ngã nạn nhân xuống đường.

Tưởng ngon ăn giật được túi của người phụ nữ, tên cướp bị chú chó anh hùng tấn công chạy tóe khói - Ảnh 4.

Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn chú chó tốt bụng này sẽ được khen thưởng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm