Tưởng Johnny Depp treo mũ cướp biển vì chán, nhưng lý do này sẽ khiến bạn ngã ngửa

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 26/10/2018

Nam diễn viên Johnny Depp sẽ không tiếp tục tham gia vào loạt Cướp biển vùng Caribbe.

Fan của ngôi sao Hollywood Johnny Depp có lẽ sẽ rất buồn khi biết tin anh không tham gia vào các phim Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbe) trong tương lai. Vậy là sau 15 năm lênh đênh trên biển, hành trình của thuyền trưởng Jack Sparrow và con tàu Ngọc Trai Đen sẽ dừng lại.

Tưởng như Johnny Depp treo mũ cướp biển vì chán, nhưng lý do thực sự mới khiến bạn ngã ngửa - Ảnh 1.

Johnny Depp sẽ không tiếp tục vào vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt Cướp biển vùng Caribbe nữa.

Biên kịch Stuart Beattie là người đầu tiên xác nhận việc Disney sẽ tái khởi động (reboot) loạt Pirates of the Caribbean mà không có sự tham gia của Johnny Depp. Tờ Dailymail cho rằng lý do dẫn tới sự "chia tay" này đến từ việc Depp năm nay đã 55 tuổi và đang phải đối mặt với hàng loạt vấn đề tai tiếng từ tài chính, hôn nhân tới việc xuống sắc trầm trọng do nghiện rượu, sụt cân. Phần phim Cướp biển vùng Caribbe gần đây nhất mà nam tài tử này tham gia là Dead Men Tell No Tales có doanh thu thấp nhất trong cả loạt phim.

Tưởng như Johnny Depp treo mũ cướp biển vì chán, nhưng lý do thực sự mới khiến bạn ngã ngửa - Ảnh 2.

Vì những vấn đề đời tư mà Johnny Depp đã không tiếp tục được vào vai Jack Sparrow.

Dù gì thì kể từ lần đầu xuất hiện trong The Curse of the Black Pearl năm 2003, Johnny Depp đã tạo dựng được hình ảnh một cướp biển tưng tửng, bất cần đời và siêu quyến rũ dù sở hữu vô khối tật xấu. Ban đầu người ta đã từng nghi ngờ về khả năng trở thành sao của Depp, dù anh từng được công nhận nhờ tiếng tăm của các phim Tim Burton trước đó.

Jack Sparrow sẽ là di sản của Johnn Depp, là vai diễn mà cả thế giới nhớ về khi nhắc đến tên anh.

Hai biên kịch của DeadpoolRhett Reese và Paul Wernick hiện đang chịu trách nhiệm viết kịch bản cho phần phim tái khởi động của Pirates of the Caribbean. Biên kịch Stuart Beattie cũng hy vọng rằng phần reboot này sẽ không chịu số phận như phần phim gốc bị ém hàng tới tận 10 năm. Ông chia sẻ kịch bản gốc mà mình viết cho Cướp biển vùng Caribbe năm 1993 đã bị nằm chờ suốt một thập kỷ trước khi được Johnny Depp biến giấc mơ đó thành hiện thực trên màn ảnh.

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm