Shall We Eat Dinner Together? (MBC 2020)

Tưởng đã đi "bán muối" ở Crash Landing on You, "thánh lừa đảo" trở về tìm lại tiểu thư Seo Dan trong phim mới của nàng

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 28/03/2020

Thông tin về màn tái hợp của "chị đẹp Triều Tiên Seo Dan" Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun trong "Shall We Eat Dinner Together?" đã khiến các fan của cặp đôi vô cùng phấn khích.

Mặc cho cả thế giới đón nhận cái kết hạnh phúc trong tập cuối Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), cặp đôi Bắc Hàn Seo Dan - Seung Joon (Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun) lại phải cay đắng chấp nhận chia ly ngay sau khi tình cảm đôi bên được bày tỏ. Thế nhưng không để khán giả phải buồn lòng lâu vì mới đây cả hai đã tạo nên một bất ngờ lớn khi xác nhận về màn tái ngộ vô cùng đặc biệt của mình trong Shall We Eat Dinner Together? (Hãy Ăn Tối Cùng Nhau).

Sau cái kết tang thương này, tương lai nào dành cho cả hai?

Shall We Eat Dinner Together? là dự án truyền hình tiếp theo của Seo Ji Hye. Trong phim, nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất của kênh 2N BOX Woo Do Hee, một nhân vật hay thay đổi và không còn cảm xúc khi yêu sau hai lần trải nghiệm hẹn hò thất bại. Theo những gì được nhà sản xuất tiết lộ, có lẽ Kim Jung Hyun sẽ chỉ tham gia bộ phim với vai trò cameo mà thôi bởi vì giờ đây vị trí bên cạnh "tình cũ" của anh đã dành cho người mới - Kim Hae Kyung (Song Seung Hun) mất rồi. Thế nhưng đối với các fan Crash Landing on You nói chung và fan của cặp đôi tréo ngoe Seo Dan - Seung Joon nói riêng thì màn tái hợp này thật đáng mong đợi.

Cặp đôi đáng thương này cuối cùng cũng có ngày tái hợp.

Đáng tiếc thay Seo Ji Hye giờ đã "bước thêm một bước nữa" mất rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ màn tái hợp này của cả hai không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm