Chiếm spotlight của Sunmi, nam vũ công phụ họa nóng bỏng giờ được cả Dispatch để ý vì điển trai không kém gì idol

ON, Theo Helino 09:56 15/09/2018

Dispatch đã làm hẳn một bài để giới thiệu về chàng vũ công phụ họa 6 múi này.

Ngày 14/9, Dispatch đăng tải loạt ảnh nóng hổi trong bài viết giới thiệu về chàng vũ công phụ họa 6 múi của Sunmi. Sau nữ vũ công gây bão trong "Gashina", fan tiếp tục đứng ngồi không yên trước sự xuất hiện của chàng vũ công nhảy phụ họa thôi nhưng lại chiếm luôn spotlight của Sunmi trên sân khấu "Siren". Đến nay, chàng trai này còn được Dispatch để ý, dành hẳn 1 bài giới thiệu.

Theo đó, anh chàng này tên là Cha Hyun Seung, sở hữu body siêu săn chắc và nóng bỏng. Hình ảnh của Cha tràn ngập các trang diễn đàn, mạng xã hội quốc tế với hashtag #vũ công phụ họa của Sunmi. Nhờ gương mặt ưa nhìn không kém cạnh các nam idol Kpop cùng body 6 múi, khả năng nhảy điêu luyện, Cha Hyun Seung nhanh chóng khiến chị em phát cuồng.

Chiếm spotlight của Sunmi, nam vũ công phụ họa nóng bỏng giờ được cả Dispatch để ý vì điển trai không kém gì idol - Ảnh 1.
Chiếm spotlight của Sunmi, nam vũ công phụ họa nóng bỏng giờ được cả Dispatch để ý vì điển trai không kém gì idol - Ảnh 2.

Anh chàng này sở hữu gương mặt sáng sủa, điển trai không kém các nam idol Kpop

Chiếm spotlight của Sunmi, nam vũ công phụ họa nóng bỏng giờ được cả Dispatch để ý vì điển trai không kém gì idol - Ảnh 3.
Chiếm spotlight của Sunmi, nam vũ công phụ họa nóng bỏng giờ được cả Dispatch để ý vì điển trai không kém gì idol - Ảnh 4.
Chiếm spotlight của Sunmi, nam vũ công phụ họa nóng bỏng giờ được cả Dispatch để ý vì điển trai không kém gì idol - Ảnh 5.

Đáng chú ý hơn là body 6 múi nóng bỏng của anh chàng. Cha Hyun Seung từng chụp hình cho tạp chí nam giới

Anh chàng họ Cha này từng gây sóng gió khi biểu diễn trên sân khấu cùng Sunmi...

... và mới đây nhất, anh chàng lại gây sốt khi xuất hiện trong clip vũ đạo của Sunmi

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm