Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 27/09/2021

Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Sau khi tuyên bố ly hôn với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến cả châu Á ngỡ ngàng khi tái hợp với tình cũ Vương Phi. Kể từ đó đến nay, đã 7 năm trôi qua, mối quan hệ của cả hai dù gặp nhiều trắc trở song vẫn bên nhau hạnh phúc. Tuy nhiên, với Tạ Hiền - bố của Tạ Đình Phong, ông tỏ ra không thích nàng thiên hậu Cpop vì nhiều lý do.

Trang 163 ngày 27/9 có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ tình hình mối quan hệ hiện tại của Tạ Hiền và người đẹp họ Vương. Theo bài viết này, trước đây, Vương Phi thường xuyên tới nhà để gặp mặt bố của bạn trai song ông Tạ Hiền tỏ thái độ khó chịu, đóng cửa không cho vào. Ông cũng không cho phép Vương Phi xuất hiện tại các buổi họp mặt gia đình mình. Trong nhiều bài phỏng vấn, ông Tạ cũng bày tỏ mình luôn yêu quý Trương Bá Chi, luôn coi nàng "Tinh nữ lang" là nàng dâu duy nhất.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ quay xe, thậm chí còn tặng quà khủng khiến Cnet sốc nặng - Ảnh 2.

Vậy nhưng, gần đây ông Tạ bất ngờ có thái độ "quay xe". Có tin đồn cho hay, trong 1 lần Vương Phi mang con gái mình tới thăm và chào hỏi ông Tạ, tài tử gạo cội lại đồng ý mở cửa cho thiên hậu Cpop vào nhà. Không dừng lại ở đó, khi ra về, ông Tạ còn tặng Vương Phi "món quà gặp mặt" trị giá tới 20 triệu tệ (70 tỷ đồng).

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ quay xe, thậm chí còn tặng quà khủng khiến Cnet sốc nặng - Ảnh 3.

Tin đồn trên chưa được kiểm chứng tính đúng sai, tuy nhiên con số 70 tỷ đồng quả thật khiến dân tình sốc nặng. Trang 163 cho rằng, có lẽ vì muốn hoà hoãn mối quan hệ với con trai mà ông Tạ dần dần chấp nhận Vương Phi. Tạ Đình Phong cũng bày tỏ quan điểm rằng mình sẽ không kết hôn và lập gia đình lần 2, chính vì vậy ông Tạ không còn tỏ ra gay gắt như trước.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm