Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/06/2022

Sau 2 năm tạm dừng bởi dịch bệnh thì năm nay Vans Việt Nam chính thức trở lại bùng nổ hơn bao giờ hết hưởng ứng ngày hội trượt ván thế giới Go Skateboarding Day.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 1.

Với vai trò đại sứ gắn kết cộng đồng skater, năm nay Vans VN cùng Bam Skateshop quyết đinh hợp tác để tổ chức sự kiện quan trọng này với các hoạt động thú vị, đem đến những trải nghiệm mới và các thử thách cực căng go dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê bất tận với chiếc ván trượt.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết thì Go Skateboarding Day (GSD) là ngày hội trượt ván, ngày tôn vinh một môn thể thao lành mạnh và nền văn hoá trượt ván trên toàn thế giới được tổ chức vào ngày 21/6 hàng năm và được khởi nguồn từ Mỹ vào năm 2004.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 3.

Vans – thương hiệu đại diện cho môn thể thao ván trượt, tất nhiên không thể bở lỡ sự kiện trọng đại này. Chính vì vậy, vào ngày 21/6 vừa qua, cùng với sự đồng hàng của Bam Skateshop sự kiện GSD đã thực sự bùng nổ bởi sự tham gia đông đảo của những bạn trẻ mang trong mình tinh thần "Off the wall" và niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn này tại trung tâm trượt ván Saigon Skatepark.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 4.

Chương trình được được diễn ra xuyên suốt một ngày, tuy nhiên các bạn trẻ luôn giữ được ngọn lửa đam mê cháy bỏng khi thể hiện cực kỳ xuất sắc và hoàn thành một cách ngoạn ngục những phần thi của mình. Vượt qua mọi rào cản của bản thân để chinh phục mọi thử thách khó khăn của chương trình.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 5.

Với mong muốn truyền tải một thông điệp "Vans đồng hành cùng bạn trên mọi đường skate" nên ngoài việc tổ chức sân chơi cho các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình thì Vans Việt Nam cũng không quên dành tặng cho các bạn những phần thưởng và những đôi giày Vans đặc trưng nhằm khích lệ và tiếp thêm phần nào động lực cho các bạn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 6.

Không chỉ ở Sài Gòn, ngày hội Go Skateboarding Day còn được hưởng ứng cực kỳ mạnh mẽ ở điểm cầu Nha Trang.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 7.

Với mong muốn đồng hành cùng các skater trên khắp cả nước nên Vans Việt Nam cùng Nha Trang Skateshop và các nhà tài trợ khác đã tạo ra một sân chơi cho những skater ở Nha Trang có cơ hội thể hiện niềm đam mê của mình.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 8.

Ngày hội khép lại thành công rực rỡ trong niềm hân hoan, vui sướng của những skater trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết như đã thỏa mãn được phần nào niềm đam mê của các bạn.

Tưng bừng ngày hội Vans Go Skateboarding Day 2022 chính thức trở lại - Ảnh 9.

Đồng thời, tiếp thêm ngọn lửa tự tin theo đuổi đam mê cho những ai mới bắt đầu và cùng nhau mở ra một phong trào thể thao mạnh mẽ hơn nữa.

Truy cập vào Instagram Vans VN https://www.instagram.com/vansvietnam/ để biết thêm chi tiết sự kiện nhé.

https://kenh14.vn/tung-bung-ngay-hoi-vans-go-skateboarding-day-2022-chinh-thuc-tro-lai-20220625071127071.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm