Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn

YVan - WeBuy, Theo Helino 22:00 18/03/2019

Sáng ra mua 5.000 xôi ăn sáng, không gói trong túi nylon mà đựng trong mẫu túi này, vừa có ích, vừa ngầu đúng không?

Thân thiện môi trường không hề biến cuộc sống của bạn trở nên bất tiện, nếu bạn khéo chọn lựa những sản phẩm hữu ích. Mẫu túi silicone đựng đồ ăn này của Stasher chính là một ví dụ.

Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn - Ảnh 1.
Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn - Ảnh 2.

Sản phẩm này đốn gục tất cả người dùng điệu đà, theo đuổi phong cách duy mĩ bằng thiết kế gọn gàng, tông màu tươi sáng, đẹp mắt, các chi tiết tinh tế và hiện đại. So với túi xôi, túi bánh vừa lếch thếch, vừa kém vệ sinh lại không thân thiện với môi trường, đựng đồ trong mẫu túi silicon tái sử dụng của Stasher rõ ràng “cool” hơn nhiều.

Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn - Ảnh 3.

Mang đồ ăn đi cũng tiện.

Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn - Ảnh 5.

Bảo quản, tẩm ướp đồ ăn đều hết nấc.

Không chỉ đẹp, sản phẩm này còn ghi điểm nhờ các tính năng thông minh, mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Chất liệu silicone an toàn có thể dùng để hâm nóng trong lò vi sóng, đông đá trong tủ lạnh. Kiểu khóa ziplock an toàn ngay cả với đồ ăn là chất lỏng, có thể đẩy hết không khí ra khỏi túi, giúp túi đồ ăn gọn gàng và tươi lâu. Túi Stasher an toàn khi rửa sạch bằng máy rửa bát.

Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn - Ảnh 6.

Sản phẩm này chịu nhiệt rất tốt, an toàn khi hâm trong lò vi sóng, hấp hơi nước hay đông đá trong tủ lạnh.


Túi silicone đựng đồ ăn thân thiện với môi trường: đậy kín, đẹp mê ly, đông đá tốt, quay lò vi sóng cũng an toàn - Ảnh 7.

Với mẫu túi này, bạn có thể đựng đồ sống, đồ sơ chế lẫn thức ăn chín. Tuy nhiên, nhớ phân loại túi với từng nhóm đồ ăn để đảm bảo an toàn, tránh nhiễm khuẩn chéo nhé.

Túi Stasher có các kích cỡ khác nhau, có thể chứa được 280g, 425g, 1,8kg. Mẫu túi Stasher cỡ sandwich 280g đang được giảm giá còn gần 10 USD (khoảng 233.000 đồng) trên Amazon. Đây chính là loại túi đựng đồ ăn bán chạy nhất trên Amazon với điểm đánh giá ⅘ sao với hơn 1.100 lượt bình chọn. Xem thêm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm