Tức giận vì bị tài xế nhắc nhở, cô gái trẻ liền đạp chân phanh xe bus đang chạy khiến hành khách hoảng loạn

HANA, Theo Helino 13:56 25/06/2018

Không chỉ vi phạm quy định của xe buýt, cô gái người Trung Quốc này còn suýt đẩy hành khách vào tình thế nguy hiểm khi cố tình đạp chân phanh của tài xế trong lúc xe đang chạy.

Đối với người làm dịch vụ, dù bất cứ ở đâu thì vẫn luôn phải coi khách hàng là "thượng đế" của mình cũng như đảm bảo được những quy định và nguyên tắc nghề nghiệp. Tuy nhiên có những vị "thượng đế" lại cho rằng điều đó đồng nghĩa là họ có được quyền làm những điều mình muốn, vì vậy mà nhiều trong số đó thậm chí đã gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau 1 đoạn clip ghi lại hành trình của một chuyến xe buýt tại quốc gia này. Tại đây, 1 cô gái trẻ đã đặt cả đoàn xe vào 1 tình huống nguy hiểm chỉ vì tức giận do bị tài xế nhắc nhở.

Cãi nhau với tài xế không thành, cô gái bất ngờ đạp chân phanh khiến hành khách ngã dúi dụi

Có thể thấy trong đoạn clip, sự việc xảy ra trong lúc có rất đông hành khách trên xe. Tuy nhiên ngay khi người tài xế nói 1 vài câu với nữ hành khách áo vàng phía sau, cô này liền đột ngột đi đến và đạp nhiều lần vào phanh xe bất chấp lời can ngăn của tài xế. Hành động của người này khiến chiếc xe giật mạnh, dẫn tới toàn bộ hành khách phía sau đều bị xô ngã và lao ra khỏi chỗ ngồi, thậm chí đã có 3 hành khách lớn tuổi đã bị thương trong lúc này.

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế đã cho dừng xe lại và gọi điện báo cảnh sát. Tại đây, anh cho biết do người phụ nữ ngang nhiên chắn trước cửa ra vào, anh chỉ nhắc nhở cô vào phía trong ngồi thì người này đã tức giận đạp phanh xe, gây ra hoảng loạn cho các vị khách.

Tức giận vì bị tài xế nhắc nhở, cô gái đột ngột đạp chân phanh khiến hành khách ngã dúi dụi.

Được biết, vụ việc đã xảy ra từ năm 2016, người phụ nữ đã phải nộp phạt và viết bản kiểm điểm vì hành động của mình. Bản thân người tài xế cũng bị ảnh hưởng và phải chịu phạt vì đã đẩy hành khách vào tình huống nguy hiểm.

Nhưng khi được chia sẻ lại mới đây, nhiều cư dân mạng vẫn cảm thấy bức xúc trước cách ứng xử vô lý của cô gái bất chấp mạo hiểm tính mạng của các vị khách khác: "Cô gái đó đáng lẽ phải bị bắt giữ mới đúng", "May mắn vì đó là chân phanh chứ không phải chân ga, nếu không ai biết được chuyện gì đã xảy ra", "Đáng lẽ người tài xế nên đuổi cô ta ra khỏi xe chứ không phải nhắc nhở nhẹ nhàng như vậy"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14