Tuấn Hưng bức xúc: Có người không xem, ngồi chê ỏng chê eo Đào, Phở và Piano

VTC News, Theo VTC News 14:08 29/02/2024

Tuấn Hưng bức xúc khi nhiều người chưa xem phim nhưng lại đưa ra sự so sánh khập khiễng giữa Đào, Phở và Piano với các bộ phim Hollywood.

Những ngày qua, Đào, phở và piano trở thành hiện tượng phòng vé. Phim tái hiện sự khốc liệt của trận chiến lịch sử, khắc hoạ cốt cách, phẩm chất người Hà Nội, tôn vinh tình yêu với cái đẹp, những đam mê tao nhã, khí chất lãng tử và lòng yêu nước.

Tuấn Hưng bức xúc: Có người không xem, ngồi chê ỏng chê eo Đào, phở và piano - Ảnh 1.

Tuấn Hưng cùng các diễn viên trong "Đào, phở và piano".

Bên cạnh những lời khen, bộ phim cũng nhận phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Là một trong những diễn viên của phim, Tuấn Hưng cho rằng xem Đào, phở và piano là cơ hội để bổ sung thêm kiến thức lịch sử, để mà biết, mà yêu và trân trọng những gì đang có. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa xem phim nhưng lại đưa ra sự so sánh khập khiễng giữa Đào, phở và piano với các bộ phim Hollywood.

"Có mấy người không xem, ngồi đó chê ỏng che eo,.... Đạo diễn, biên kịch, diễn viên và ê-kíp quay, làm việc 200% trên sức ấy vậy mà cứ so với Hollywood" , Tuấn Hưng bức xúc nói.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng bày tỏ quan điểm không nên so sánh Đào, phở và piano với bất cứ tác phẩm điện ảnh nào khác. "Mỗi phim sẽ có nội dung và mức chi phí đầu tư khác nhau, không có thước đo chuẩn nào cho những tác phẩm nghệ thuật cả, chỉ có tình cảm, sự quan tâm của khán giả là thước đo chuẩn mực nhất cho tác phẩm đó" , nam ca sĩ nêu quan điểm.

Nam ca sĩ cho hay, bản thân anh và ê-kíp làm phim đều rất hạnh phúc khi Đào, phở và piano được khán giả đón nhận nhiệt tình. Với những nhận xét từ công chúng dành cho bộ phim, Tuấn Hưng khẳng định anh và ê-kíp hoàn toàn tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người.

Trong Đào, phở và piano, Tuấn Hưng vào vai ông Phán giàu có, hào hoa, đam mê nghệ thuật ca trù và có lòng yêu nước. Nhân vật của Tuấn Hưng chỉ thuộc tuyến phụ, được xem là nét chấm phá cho bộ phim nhưng cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Tuấn Hưng bức xúc: Có người không xem, ngồi chê ỏng chê eo Đào, phở và piano - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bao 1 phòng chiếu mời gia đình và người thân xem phim "Đào, phở và piano".

Dẫu vậy, nam ca sĩ thừa nhận diễn xuất của bản thân chưa thực sự ấn tượng. Anh chia sẻ: " Nội dung phim thì tự mỗi người cảm nhận, diễn viên đóng thế nào cũng là quan điểm đánh giá của mỗi người. Thế nhưng tôi phát hiện ra một điều là tôi lên phim ngô nghê lắm, còn non và xanh lắm. Công nhận anh Trần Lực, anh Anh Tuấn, anh Trung Hiếu, đặc biệt là Doãn Quốc Đam và Linh diễn xuất sắc thật".

Tuấn Hưng cho biết anh và ê-kíp không nghĩ phim sẽ có được sức lan toả mạnh mẽ như hiện nay. "Đến tận bây giờ, tất cả đoàn phim từ đạo diễn đến anh em nghệ sĩ đều sống trên mây. Tôi bất ngờ vì mọi người săn lùng vé Đào, phở và piano. Hóa ra những gì thuộc về lịch sử hào hùng và nét đẹp văn hóa truyền thống của ông cha chúng ta, nếu được miêu tả chân thật và lồng ghép với kỹ xảo điện ảnh hấp dẫn đều được đón nhận", anh nói thêm.

Người dân Đà Nẵng xếp hàng dưới trời nắng để mua vé xem phim "Đào, phở và piano".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày