Tựa game siêu anh hùng đa vũ trụ sắp phát hành, tiết lộ về thời điểm ra mắt chính thức

Bảo Minh, Theo Tổ Quốc 06:30 14/09/2022

(Tổ Quốc) - Dự án mới nhất của Marvel trên nền tảng di động sắp chính thức phát hành.

Marvel Snap là tựa game di động mới nhất của Marvel. Sau nhiều tháng thử nghiệm thì tựa game này cuối cùng đã ấn định thời điểm phát hành. Marvel Snap được mô tả là đem đến trải nghiệm mang tính cách mạng, giải phóng toàn bộ đa vũ trụ Marvel vào một trò chơi thẻ bài có nhịp độ nhanh và tăng cảm xúc của game thủ lên mức tối đa.

Tựa game siêu anh hùng đa vũ trụ sắp phát hành, tiết lộ về thời điểm ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Ngày phát hành chính thức của Marvel Snap hiện được lên kế hoạch vào ngày 18/10/2022. Mặc dù ngày ra mắt này có thể sẽ thay đổi, nhưng gần như sẽ được ra mắt vào thời điểm giữa hoặc cuối tháng 10 năm nay.

Dự kiến, Marvel Snap sẽ có mặt trên nền tảng Android, iOS. Marvel Snap từng gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng kể từ khi được công bố bởi mang nhiều nét giống Hearthstone. Tuy nhiên đa phần game thủ đều cho rằng, để chạm được đến đẳng cấp của Hearthstone thì Marvel Snap vẫn còn chưa đủ tầm.

Tựa game siêu anh hùng đa vũ trụ sắp phát hành, tiết lộ về thời điểm ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Trong Marvel Snap, game thủ sẽ tập hợp một đội hình bao gồm tất cả các nhân vật trong vũ trụ Marvel, từ một danh sách khổng lồ gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Với quyền truy cập vào toàn bộ đa vũ trụ Marvel, và một lượng lớn các thẻ bài mới và các biến thể nghệ thuật được bổ sung thường xuyên, sự hoán vị trong bộ sưu tập của game thủ sẽ hầu như không có giới hạn.

Với khái niệm đa vũ trụ đang dần được mở rộng trên màn ảnh thì việc đưa vào game cũng không phải là một ý kiến tồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm