Tử vi 12 con giáp tháng 2 nhuận năm 2023: Mùi, Mão, Dần tài chính rực rỡ

Thủy Linh, Theo Giáo dục và Thời đại 23:16 21/03/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình đối diện với nguy cơ hay cơ hội nào phía trước, từ đó chủ động trong mọi việc.

Tuổi Tý

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023 cho biết, bước sang tháng mới, đường tài lộc của người tuổi Tý vẫn chưa có dấu hiệu phát triển thực sự lý tưởng. Tình hình bấp bênh khiến cho các nguồn thu có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút đáng kể.

Do đó, bản mệnh nên tránh các dự án đầu tư quá lớn, hãy đợi tới thời điểm thích hợp hơn. Làm gì, bạn cũng nên tính theo đường dài, tránh thấy cái lợi trước mắt mà nóng vội. Đôi khi, bạn phải biết buông bỏ một vài cơ hội nhỏ để chuẩn bị kĩ càng cho cơ hội lớn hơn sau này.

Với người làm công ăn lương, bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính của mình, tránh tâm lý may rủi, muốn kiếm tiền nhanh bằng các trò cờ bạc đỏ đen, chứng khoán...

Tuổi Sửu

Muốn duy trì tình hình tài lộc ổn định trong tháng 2 nhuận, tốt hơn hết người tuổi Sửu nên tập trung thời gian làm công việc chính của mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc phụ mà ảnh hưởng chất lượng việc chính, khiến tiền bạc không gia tăng mà còn dễ mắc thêm lỗi sai không đáng có.

Thực chất, nếu có cách chi tiêu cân đối thì bản mệnh vẫn sẽ có đồng ra đồng vào, không lo túng thiếu. Có điều, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí đi lại để giải quyết công việc. Tuy nhiên, nếu đó là điều cần thiết cho việc làm ăn thì bạn đừng so đo tính toán quá nhiều.

Nếu vừa chập chững bước vào một lĩnh vực nào đó, bạn nên dành thêm thời gian để học hỏi, tìm tòi sâu kiến thức nhằm nâng cao hiểu biết, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu do không nhận ra được các nguy cơ.

Tuổi Dần

Cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ của người tuổi Dần đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt vào thời điểm này. Nhờ phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình mà bản mệnh kiếm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn quả là con giáp giỏi kiếm tiền năm 2023.

Người làm công ăn lương có thêm thu nhập bằng khả năng ngoại giao khéo léo. Bạn đang nắm trong tay một nguồn khách hàng tiềm năng, chỉ cần mạnh dạn tư vấn và khai thác, đảm bảo sẽ ký kết được nhiều hợp đồng giá trị lớn.

Với người làm đầu tư kinh doanh, nhờ có khoản tiền dư dôi do làm ăn có lãi mà bạn có thể tiếp tục tiến hành đầu tư hay mở rộng thêm quy mô, sản xuất, cải tiến kĩ thuật... Bạn đang ngày càng gây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão có sự phát triển khá đáng mừng trong thời điểm này. Bạn nhanh chóng nhận được các khoản lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đây.

Thêm vào đó, các mối quan hệ xã giao rộng rãi cũng đem về thêm cho bạn không ít cơ hội làm giàu. Bạn có thể được giới thiệu cho những mối khách hàng, đối tác mới, là cơ hội để mở rộng kinh doanh và đầu tư.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội được thưởng nóng, cốt là bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Quá trình làm việc có thể hơi vất vả một chút, nhưng bạn hãy cứ xông xáo, chủ động thì sẽ gặt hái được thành quả như ý muốn, thậm chí còn ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Chia buồn với người tuổi Thìn vì tình hình tài lộc của bạn nhìn chung chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Muốn ăn nên làm ra, bạn cần nhắc nhở mình tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, không nên nghĩ nhiều đến chuyện chơi bời hưởng thụ.

Đặc biệt, người làm ăn kinh doanh không nên nhẹ dạ cả tin vào thời điểm này. Người ngoài có thể giới thiệu cho bạn những mối làm ăn tưởng chừng dễ dàng và hấp dẫn, nhưng đó thực chất chỉ là cái bẫy khiến bạn hao tài tốn của mà thôi.

Người làm công ăn lương cũng khó cầu được chuyện tăng lương, tăng chức, chủ yếu do bạn không tập trung vào công việc nên thường để xảy ra lỗi sai đáng tiếc. Tháng này, bạn cần chú ý làm việc để không làm xấu đi hình ảnh bản thân trong mắt lãnh đạo.

Tuổi Tỵ

Có lẽ người tuổi Tỵ cần phải xác định tinh thần rằng chuyện làm ăn, kinh doanh của mình sẽ giậm chân tại chỗ trong thời gian này.

Người làm ăn phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt đến từ phía đối thủ. Thậm chí đối phương còn chơi xấu, khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian giải quyết vấn đề, bỏ lỡ thời cơ xuất hiện ngay trước mắt.

Với người làm công ăn lương, vì liên tiếp vướng phải những sự cố khó lường nên mức lương của bạn khó có thể gia tăng. Đây là lúc thích hợp để bạn ngồi lại, nhìn nhận những gì đã qua và tìm ra hướng khắc phục những khúc mắc đang tồn tại.

Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 2 nhuận, tình hình tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc, thậm chí các kế hoạch tiết kiệm của bạn còn bị phá vỡ vì một sự cố nào đó.

Khi đang cầm tiền trong tay, bạn cần tránh những quyết định vội vàng hoặc chạy theo xu thế thị trường. Tốt nhất bạn nên tìm cách tối ưu hóa lợi nhuận thông qua các biện pháp đầu tư thận trọng, vào những lĩnh vực mà mình đã hiểu rõ từ trước đó.

Ngoài ra, tháng này còn có nhiều khoản chi lớn phát sinh, có thể liên quan đến sức khỏe của bản thân hoặc người trong gia đình, hoặc là có người cần hỗ trợ mà bạn không từ chối được. Nếu đó là khoản không thể tránh thì bạn hãy cứ vui vẻ, lạc quan, cố gắng kiếm lại tiền để bù đắp cho khoản đã mất.

Tuổi Mùi

Chúc mừng người tuổi Mùi vì tình hình tài chính của bạn có sự phát triển khá rực rỡ, nhất là với những ai biết nắm bắt thời cuộc, tìm cách kinh doanh ngay khi mọi người xung quanh đều đang chán nản, bỏ bê hoặc nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Với người làm công ăn lương, nếu bạn đã chăm chỉ kiếm tiền suốt thời gian dài vừa qua, bạn sẽ gặt hái được những thành tích đáng mừng, được cấp trên khen thưởng hoặc tăng lương.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, nếu có thể thì hãy tham gia vào các hoạt động từ thiện. Thông qua hoạt động này, bạn không chỉ thể hiện được lòng tốt của mình mà còn có cơ hội làm quen được với những đối tác triển vọng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nhận được nhiều cơ hội để tăng thu nhập trong tháng. Hãy tự tin với lựa chọn của bản thân nhưng cũng đừng quên lời khuyên của những ai có kinh nghiệm, họ có thể cho bạn những chỉ dẫn quý giá vào lúc bạn đang có nhiều điều phân vân.

Người kinh doanh, buôn bán càng xông xáo, đi xa tìm hiểu thị trường sẽ càng có lợi trong giai đoạn này. Vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, hãy luôn giữ tinh thần mạnh dạn và chủ động hơn nữa.

Với người làm công ăn lương, có một số cơ hội quý báu chỉ xuất hiện một cách hiếm hoi dành cho những ai tinh ý, bạn cần chớp đúng thời cơ để thể hiện bản thân và chạm tay vào cơ hội thăng quan tiến chức, tăng lương tăng thưởng.

Tuổi Dậu

Đáng tiếc là tình hình tài lộc của người tuổi Dậu không quá khả quan trong tháng này, bởi các nguồn thu chính và phụ đều không có dấu hiệu khởi sắc.

Người làm công ăn lương nên sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc, khắc phục khó khăn mới mong tránh được sai sót, gây hao tài tốn của. Đặc biệt, bạn cần tránh xa lời dụ dỗ của kẻ tiểu nhân kẻo lâm vào rắc rối.

Với người làm ăn, tinh thần thiếu tỉnh táo khiến bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm trong việc đầu tư kinh doanh. Thời gian này tốt nhất là nên bảo toàn số tiền đang có chứ đừng ham đầu tư, nếu thấy không ổn thì thu hồi vốn ngay để giảm thiểu nguy cơ hao tài.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn cải thiện thu nhập. Thời điểm vận khí chưa vượng, bạn chớ nên ôm tâm lý dựa vào vận may hay mong một ai đó giúp mình. Hãy luôn cố gắng không ngừng bằng chính bản lĩnh của mình, đó mới là cách kiếm tiền và làm giàu bền vững nhất.

Trên thực tế, kinh doanh, buôn bán vẫn túc tắc có khoản thu về, làm ăn phải tính đường dài nên bạn đừng quá nóng vội. Khi quan hệ xã giao thuận lợi, bạn có thể tìm kiếm các mối làm ăn thích hợp.

Trong tháng có thể xuất hiện giao dịch hoặc đầu tư, buôn bán vượt ngoài tính toán của bạn, bạn cần giữ vững tâm lý, bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ý kiến tư vấn, lời khuyên về tài chính của bạn bè, người đi trước.

Tuổi Hợi

Tiền bạc không còn là vấn đề khiến người tuổi Hợi phải bận tâm trong tháng này nữa. Những cống hiến của bạn trong suốt thời gian vừa qua sẽ đem lại cho bạn kết quả tích cực.

Những người làm công việc cố định nếu có mong muốn tăng lương trong tháng có thể mạnh dạn đề xuất với lãnh đạo. Thành tích bạn gặt hái được chính là những lý do thuyết phục nhất.

Người làm ăn kinh doanh có thể mở rộng được thị trường hoặc đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn. Bản thân bạn đã vốn thông minh, giỏi giữ quan hệ với mọi người nên việc kiếm tiền không bao giờ là quá khó.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày