Tự tin chinh phục kỳ thi cuối cấp - Dễ dàng “rinh” quà siêu chất

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/12/2017

Bạn có cơ hội sở hữu iPhone X đẳng cấp cùng nhiều quà tặng khi tham gia mini game “Giải cứu ông già Noel” là chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp mùa lễ hội cuối năm được trung tâm đào tạo trường ĐH Hoa Sen triển khai từ ngày 01/12/2017 đến ngày 31/12/2017.

Chọn quà hay – Học mê say

Hơn 100 khóa học được ưu đãi từ 10% đến 50% sẽ là món quà Giáng sinh hấp dẫn dành tặng những bạn trẻ tham gia giải cứu ông già Noel trong trận bão tuyết trên website www.upskill.vn. Bạn có thể thoả sức chọn lựa chương trình học phù hợp với sở thích và niềm đam mê cá nhân của mình trong danh sách các khóa học ngắn và dài hạn thuộc nhiều lĩnh vực như: Thiết kế sáng tạo, tin học văn phòng, nghiệp vụ thư ký, nghiệp vụ nhân sự, thư ký y khoa, công nghệ phần mềm, phân tích dữ liệu lớn (Big Data), hướng dẫn viên du lịch…

Đối với những bạn đam mê sáng tạo và mong muốn thử sức với nhóm ngành mỹ thuật đa phương tiện thì khóa học Thiết kế Nhân vật hoạt hình 3D là một sự lựa chọn phù hợp. Khóa học tập trung khai thác kỹ năng xử lý và ứng dụng công nghệ 3D, các phần mềm thiết kế đồ họa để tạo hình các nhân vật hoạt hình, nhân vật game ấn tượng. Tham gia khóa học, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những sản phẩm 3D sống động như thật từ các phần mềm như 3DSMax, Maya, Cinema 4D, Photoshop… Đây cũng là bước đệm đầu tiên để bạn làm quen với nghệ thuật tạo hình khéo léo của những bộ phim hoạt hình đình đám cũng như hiểu rõ sức hút mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ giải trí. Đặc biệt, khóa học này cũng nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi lên đến 50% dành cho những game thủ xuất sắc của trò chơi “Giải cứu ông già Noel”.

Tự tin chinh phục kỳ thi cuối cấp - Dễ dàng “rinh” quà siêu chất - Ảnh 1.

Điện thoại iPhone X giá trị cùng các phần quà dễ thương như phiếu quà tặng Phúc Long, vé xem phim Galaxy, các ấn phẩm Hoa Sen xinh xắn hay những khóa học miễn phí sẽ thuộc về những người chơi may mắn nhất, giải cứu thành công nhiều ông già Noel nhất tại website: www.upskill.vn.

Được biết đây là trò chơi tương tác vui nhộn mang tên: “Giải cứu ông già Noel” mà trung tâm đào tạo trường ĐH Hoa Sen tung ra dịp cuối năm như món quà đặc biệt gửi đến những học viên đã đồng hành và tin tưởng chọn lựa những khóa học chất lượng của trung tâm trong thời gian qua. Để tham gia chương trình, người chơi chỉ cần thực hiện các bước sau:

• Truy cập website: www.upskill.vn;

• Chọn nút tham gia trò chơi;

• Giải cứu ông già Noel bằng cách kéo từng ông già Noel trên màn hình và đặt trên lưng chú tuần lộc (giải cứu thành công mỗi ông già Noel, bạn sẽ ghi được 1 điểm);

• Sau 1 phút, trò chơi kết thúc, bạn sẽ nhận được những phần quà ấn tượng tương ứng với số điểm bạn đạt được.

Tự tin chinh phục kỳ thi cuối cấp - Dễ dàng “rinh” quà siêu chất - Ảnh 2.

Cuối năm cũng là dịp trung tâm đào tạo trường ĐH Hoa Sen tăng cường hỗ trợ các bạn học sinh khối 12 vượt qua những kỳ thi cam go với các khóa học độc đáo như: Luyện kỹ năng và giải đề thi ba môn Toán – Văn – Anh, thử sức với nhóm ngành an toàn thông tin, giải mã khả năng sáng tạo cùng Photoshop và chụp ảnh nghệ thuật… Các lớp học được tổ chức vào cuối tuần, thời lượng 4 buổi/môn, diễn ra tại các cơ sở của trường Đại học Hoa Sen và được nhà trường tài trợ 100% học phí.

Ngoài việc cung cấp kiến thức nền tảng của chương trình lớp 12 một cách cô đọng và dễ nhớ nhất, khóa ôn luyện còn là thời gian thư giãn để các bạn teen làm quen với các môn học bổ trợ thú vị, có thể ứng dụng dễ dàng trong cuộc sống như: sử dụng máy ảnh đúng cách, tìm hiểu về nghệ thuật chụp ảnh, bố cục hình ảnh trong thiết kế, làm quen với Photoshop và công nghệ xử lý ảnh, sử dụng tài khoản Facebook an toàn, cách tự tạo website cá nhân trên hệ thống Google…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm